NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PHẪU THUẬT MẶT THON GỌN V-LINE TẠI ĐÀ NẴNG

Mặt V-line là gương mặt chuẩn, đẹp. Do đó, nhiều khách hàng đến doctor để thăm khám phẫu thuật mặt thon gọn V-line tại Đà Nẵng. Trước khi thực hiện, bạn có thể tham khảo những điều cần biết về phẫu thuật mặt V-line nhé

1. Khuôn mặt V-line là gì – Phẫu thuật mặt thon gọn V-line tại Đà Nẵng

Khuôn mặt V-line là khuôn mặt hình chữ V, xương hàm và cằm tạo ra hai góc của chữ V. Ngoài ra, khuôn mặt V-line là khuôn mặt thanh mảnh, không béo, má phải thon và độ dài gương mặt phải hợp lý. Vì trong một số trường hợp, xương hàm và cằm vẫn tạo thành góc hình chữ V.  Nhưng khuôn mặt béo hơn, khuôn mặt ngắn không được gọi là khuôn mặt Vline.

2.Phẫu thuật mặt thon gọn V-line tại Đà Nẵng là gì

Thẩm mỹ mặt Vline là phương pháp làm thon gọn mặt bằng cách tạo hình làm thon gọn hàm dưới làm đường viền hàm trông đẹp hơn, tạo hai góc xương hàm và cằm thành hình chữ V giúp gương mặt trở nên quyến rũ, thanh thoát hơn.

Thẩm mỹ gọt mặt Vline là cả một quá trình kết hợp, phân tích tỉ mỉ từng bộ phận trên gương mặt để đưa ra quyết định tạo hình hợp lý, cân đối, tự nhiên. Nhiều người vẫn nghĩ thẩm mỹ làm thon mặt Vline đơn giản là xử lý phần hàm thô to. Tuy nhiên, thực tế, phương pháp này không chỉ là can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm như mài hay cắt gọt mà còn là sự kết hợp nhịp nhàng nhiều kỹ thuật để đảm bảo đúng theo tỷ lệ phác đồ giúp khuôn mặt đạt chuẩn và tự nhiên.

3. Có nên phẫu thuật mặt thon gọn V-line không?

Những ai nên phẩu thuật mặt Vline? Phẫu thuật thẩm mỹ thon gọn mặt đang rất thịnh hành ở Đà Nẵng. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người sở hữu khuôn hàm vuông; khuôn hàm rộng, tròn, dài; xương hàm to bành; khuôn mặt chữ điền; cằm ngắn, thô; hàm không đối xứng.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc sức khỏe của mình trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, vì những người mắc bệnh máu khó đông, cao huyết áp,… không phù hợp cho việc tham gia vào phương pháp phẩu thuật thẩ mỹ thon gọn mặt này. Ngoài ra, bạn cũng nên đến bệnh viện răng hàm mặt có chuyên để được bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

4. Phẫu thuật thẩm mỹ làm thon gọn mặt V-line có nguy hiểm không?

Khi người có nhu cầu phẫu thuật sau khi được khảm đảm bảo không mắc bệnh máu khó đông, cao huyết áp, tiểu đường,… mới được tham gia phẩu thuật gọt mặt V-line. Phẩu thuật thẩm mỹ làm thon gọn mặt Vline sẽ an toàn khi được thực hiện ở những nơi uy tín vì thực tế phương pháp phẩu thuật này rất an toàn, không nguy hiểm. Khi thực hiện phẩu thuật, bạn sẽ được bác sĩ gây mê cục bộ nên bạn sẽ không có bất kì cảm nhận đau đớn gì như nhiều người thường nghĩ. Tuy nhiên, mức độ nguy hiểm xảy ra biến chứng là cực kì thấp, nhưng cũng đã có ghi nhận có trường hợp xảy ra nhiễm trùng

Để được tư vấn từ bác sĩ, hãy đến trực tiếp Thẩm Mỹ Quốc Tế Doctor hoặc liên hệ qua 0935.412.283 hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY !

THẨM MỸ QUỐC TẾ DOCTOR 
  • 46 Quang Trung – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Hotline: 0935.412.283.
  • Từ 8h – 19h (Tất cả các ngày trong tuần).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »
TƯ VẤN MIỄN PHÍ