TÁC HẠI CỦA NÂNG MŨI TẠI ĐÀ NẴNG? VỀ SAU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

tác hại nâng mũi

Nâng mũi một kỹ thuật thường được mọi người lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm của mũi. Ngoài ra, nó còn giúp nhan sắc được thăng hạng, thay đổi diện mào. Từ đó, cũng nhận được nhiều cơ hội trong cuộc sống, việc giao tiếp cũng trở nên dễ dàng hơn.

1/ NÂNG MŨI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG – TÁC HẠI CỦA NÂNG MŨI TẠI ĐÀ NẴNG

Nhiều người cho rằng “Dao kéo phẫu thuật” sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng kỹ thuật nâng mũi được xem là phương pháp xâm lấn phẫu thuật nhỏ. Không phải như đại phẫu nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nâng mũi không chỉ tạo hình để bạn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo nhất. Tại Doctor đà nẵng, nâng mũi còn giúp bạn khắc phục được các chức năng của mũi.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn cơ sở không uy tín, kém chất lượng thì dù là tiểu phẫu hay đại phẫu đều sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng, tiền mất tật mang.

2/ HẬU QUẢ VỀ SAU KHI NÂNG MŨI – TÁC HẠI CỦA NÂNG MŨI TẠI ĐÀ NẴNG

Dù là ca phẫu thuật nhỏ, nhưng nếu không làm đúng quy trình mà bác sĩ dặn dò thì quá trình sau khi nâng mũi của bạn sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Đối với một số bệnh nhân mới sau khi phẫu thuật sẽ có một vài đặc điểm, hiện tượng do vùng mũi của bạn đang trong quá trình thay đổi và hồi phục. Những hiện tượng, cảm giác này chỉ kéo dài trong thời gian ngắn. Nên bạn có thể yên tâm và không cần quá lo lắng.

+ Vùng mắt và mũi bị thâm và bầm nhẹ.

+ Chảy máu mũi và dịch nhày ở mũi.

+ Hơi sưng và đau nhức vùng quanh mũi, khó cử động cơ mặt

+ Đầu mũi đỏ, bóng

Thông thường, các cảm giác trên sẽ diễn ra trong thời gian 7 ngày. Nên nếu các hiện trên kéo dài thì bạn cần căn nhắc và liên hệ bác sĩ để kiểm tra lại nhé.

3/ NHỮNG LƯU Ý ĐỂ CA PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐƯỢC AN TOÀN – TÁC HẠI CỦA NÂNG MŨI TẠI ĐÀ NẴNG

Mũi là bộ phận tất yếu quyết định cả gương mặt. Ảnh hưởng đến cuộc sống và cả nhân tướng học. Nên để đạt được kết quả tốt và an toàn cho bản thân thì bạn nên lưu ý các chú ý sau:

+ Nguồn gốc vật liệu của sụn nâng: là vật sẽ được cấy ghép và khắc phục khuyết điểm của bạn. Nên bạn cần tìm hiểu loại sụn nào đang được đưa vào cơ thể mình. Vật liệu tốt thì bạn có thể yên tâm về tuổi thọ, độ bền. Và quan trong hơn hết là vật liệu ấy sẽ thích ứng tốt với cơ thể.

+ Tay nghề bác sĩ: Lựa chọn bác sĩ cũng là yếu tố quyết định kết quả và tránh được các rủi ro cao hơn. Bác sĩ được đào tạo chuyên sau sẽ biết được gương mặt của bạn phù hợp với phương pháp nào. Nên dùng kỹ thuật xâm lấn phẫu thuật hay không phẫu thuật. Hơn hết, nếu trường hợp các biểu hiện sau phẫu thuật không khỏi thì bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp để khắc phục.

+ Chăm sóc: Bước cuối cùng của ca phẫu thuật, không thể xem nhẹ vấn đề này. Là công đoạn mũi của bạn đang nhạy cảm, cần được chăm sóc kỹ càng để tránh bị cong vẹo. Và hồi phục nhanh chóng, đưa dáng mũi vào form đẹp nhất.

Theo dõi và đặt lịch hẹn với bác sĩ qua website https://thammydoctor.com/  để được cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức về thẩm mỹ cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »
TƯ VẤN MIỄN PHÍ