ĐỘ TUỔI NÀO THÍCH HỢP NÂNG NGỰC?

Đối với phái đẹp, “vòng 1” là bộ phận luôn thu hút được nhiều sự chú ý, bởi nó nằm trong những tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp hình thể của phụ nữ. Chính vì thế mà nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn, thiếu sức hút đã tìm đến biện pháp phẫu thuật nâng ngực nhằm cải thiện vẻ đẹp vòng 1.

Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra là những bạn trẻ tuổi khi can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 quá sớm liệu có an toàn hay không? Độ tuổi nào thích hợp nhất nếu muốn phẫu thuật nâng ngực?

ĐỘ TUỔI THÍCH HỢP ĐỂ NÂNG NGỰC

Tùy vào sự phát triển sớm hay muộn của cơ thể mà các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ đánh giá, xem xét và tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Thông thường độ tuổi từ 18-20 là thời điểm cơ thể phát triển toàn diện về mặt thể chất, trong giai đoạn này cơ thể của một số bạn nữ vẫn có thể tiếp tục phát triển vòng 1 cho đến khoảng năm 25 tuổi. 

Vậy độ tuổi nào lý tưởng cho chị em tân trang vòng 1 bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ?

Phụ nữ ở độ tuổi từ 25 – 40 tuổi là độ tuổi vòng 1 đã phát triển hoàn thiện, thích hợp cho việc phẫu thuật nâng ngực.

Ngoài ra, các chị em phụ nữ đã có chồng con có thể nâng ngực bất cứ lúc nào miễn là đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất. 

Phụ nữ ở độ tuổi từ 25 – 40 tuổi là độ tuổi vòng 1 đã phát triển hoàn thiện, thích hợp cho việc phẫu thuật nâng ngực

Việc can thiệp thẩm mỹ vòng 1 giúp cải thiện hình dạng ngực theo mong muốn, điều chỉnh để giảm kích thước của vú sau khi mang thai, tái tạo vú sau khi cắt bỏ vú do ung thư hoặc các tình trạng khác và gia tăng sự tự tin cho chị em phụ nữ.

CÓ NÊN NÂNG NGỰC SỚM?

Với những bạn trẻ đang có ý định làm đẹp bằng biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng thì cần phải xác định rõ những vấn đề sau:

  • Tự chủ, chủ động quyết định được điều tốt nhất cho bản thân và chịu trách nhiệm về quyết định đó.
  • Tìm hiểu kỹ về phương pháp làm đẹp, lựa chọn địa chỉ uy tín, được cơ quan chức năng cấp phép.
  • Kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi phẫu thuật.
  • Nên thống nhất với gia đình và người thân về ý định làm đẹp.
              Nâng ngực giúp cải thiện vòng 1 căn đầy, gia tăng sự tự tin cho phái đẹp

Hiện nay, một trong những kỹ thuật thẩm mỹ ngực an toàn và đang được triển khai tại Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Doctor đó là kỹ thuật nâng ngực nội soi giúp cải thiện kích thước vòng 1 với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, tối tân.

Không chỉ hoàn thiện về đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, luôn làm mới về công nghệ thẩm mỹ, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Doctor giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như độ an toàn trong và sau thẩm mỹ.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 0935.412.283 hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »
TƯ VẤN MIỄN PHÍ