CÓ NÊN LẤY MỠ MÍ MẮT KHÔNG?

Có nên lấy mỡ mí mắt không ?

Lão hóa là việc tất yếu diễn ra không ai có thể tránh khỏi, dù có sinh ra với đôi mắt đẹp như ý, ấn tượng,…thì theo thời gian, quá trình lão hóa sẽ khiến mắt xuống cấp, xuất hiện da thừa, mỡ bọng mắt.

Thực tế, bên cạnh lão hóa cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến mỡ thừa vùng mí xuất hiện. Các thói quen như ngủ muộn, thức khuya, stress, ăn uống không khoa học,…đều là những nguyên nhân gây mỡ thừa mí mắt.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt, việc mắt xuất hiện da chùng, mỡ thừa không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn những ảnh hưởng về tầm nhìn. Do vậy, cắt mỡ mí mắt được xem là lựa chọn cần thiết nhằm đẩy lùi tình trạng nêu trên.

Vai trò của mí mắt ?

Mí mắt là một kết cấu phức hợp gồm da, các mô dưới da, cơ vòng mi, sụn mi và kết mạc phần sụn mi giúp che kín và bảo vệ mặt trước của mắt. Ngoài ra mí mắt cũng hỗ trợ cung cấp độ ẩm cần thiết cho mắt thông qua việc chớp mắt.

Nhìn chung, mí mắt có vai trò:

 • Duy trì tính thẩm mỹ cho mắt.
 • Bảo vệ các thành phần bên trong mắt (như giác mạc).
 • Ngăn ngừa bụi hoặc dị vật rơi vào trong mắt.
 • Khi chớp mí mắt, nước mắt dàn đều giúp mắt luôn trơn ướt, nhìn rõ ràng và loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn trong mắt.

Hiệu quả khi lấy mỡ mí mắt ? 

Với việc xử lý, bóc tách cũng như can thiệp phần mỡ mắt ở mức độ an toàn, giải pháp này sẽ mang tới hiệu quả trẻ hóa mắt toàn diện, cải thiện cả về tầm nhìn lẫn tính thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ nhận được các ưu điểm như:

 • Loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí trên
 • Trẻ hóa mắt, lấy lại 5 – 10 năm tuổi
 • Thực hiện nhanh trong 30 – 45 phút, duy trì hiệu quả lâu dài
 • Cải thiện thẩm mỹ, khắc phục khuyết điểm mắt,…

Lấy mỡ mí mắt sử dụng được bao lâu ?

Mặc dù được đánh giá là ca tiểu phẫu nhỏ nhưng lấy mỡ mí mắt được tiến hành nhanh chóng, có tính an toàn cao. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sau khi ứng dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt, khách hàng có được đôi mắt to rõ, long lanh với thời gian tồn tại trọn đời.

Bởi lẽ, bằng việc bóc tách phần mí mắt trên, mỡ mí mắt sẽ lấy ra nhanh chóng và khéo léo khâu lại với chỉ thẩm mỹ chất lượng. Với đường khâu tinh tế, sắc nét, kỹ thuật này sẽ cam kết an toàn và không để lộ sẹo. Theo đó, thời gian duy trì cũng được kéo dài như mong muốn của mọi người.

 

 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Language »
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ