HÚT MỠ BỤNG BAO LÂU THÌ HỒI PHỤC?

Hút mỡ bụng là gì ?

Phương pháp thẩm mỹ nhằm loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa ở vùng bụng ra khỏi cơ thể.

Phương pháp này thường được sử dụng khi các biện pháp như chế độ ăn uống, tập luyện không đạt hiệu quả hay những người mong muốn loại bỏ mỡ bụng một cách nhanh chóng.

Phương pháp này được chỉ định cho những người có vòng bụng lớn và đủ điều kiện thực hiện hút mỡ bụng.

HÚT MỠ BỤNG BAO LÂU THÌ LÀNH ?

Vì mức độ phục hồi sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và cách kiêng khem của mỗi người nên sẽ không có ngày chính xác hút mỡ bụng sau bao lâu thì đẹp. Tuy nhiên có thể nhận biết qua các giai đoạn phục hồi:

Sau 1-3 ngày

Đây là khoảng thời gian quan trọng để sẽ ca hút mỡ an toàn. Lúc này dáng bụng dù đã xuất hiện nhưng vết thương chưa lành. Vì vậy bạn cần nghỉ ngơi, không nên đi lại và chú ý quan sát tình trạng sức khỏe. Đặc biệt nên kiêng tắm, kiêng để nước dính vào vùng vết thương.

Nếu gặp các triệu chứng như da hơi sưng, dịch chảy nhiều và cảm giác hơi đau tại điểm hút mỡ thì hãy bình tĩnh. Vì đó là phản ứng bình thường của cơ thể sau khi gặp tác động. Các phản ứng này sẽ biến mất dần sau vài ngày.

 

Sau 5-7 ngày

Lúc này vùng bụng hút mỡ giảm cảm giác đau nhức, có chăng chỉ còn hơi sưng. Thời gian này theo chỉ định bạn sẽ mặc thêm áo định hình để không làm mất dáng bụng và giúp vết thương mau lành. Mới đầu có thể chưa quen và thấy cộm nhưng để có vòng eo chuẩn bạn hãy cố gắng mặc mỗi ngày.

Sau 10-20 ngày

Giai đoạn hậu phẫu 10-20 ngày vùng bụng về cơ bản đã hết sưng đau, dáng bụng rõ ràng và bạn có thể trở lại sinh hoạt, vận động bình thường. Lúc này cần nhớ lịch tái khám với bác sĩ để được kiểm tra tổng thể và lưu ý thêm để duy trì kết quả thẩm mỹ.

Sau 1-3 tháng

Từ sau tháng thứ 1 trở đi, quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh hơn. Thậm chí với người có cơ địa tốt, sau 1 tháng có thể đã bình phục. Hiệu quả là vòng eo thon gọn sẽ được thấy rõ ràng xứng đáng với kỳ vọng.

MỘT SỐ LƯU Ý GIÚP VẾT THƯƠNG NHANH LÀNH 

 • Trong những ngày đầu, cần thường xuyên thay băng, vệ sinh vết thương.
 • Mang gel nịt định hình để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Tránh hoạt động mạnh, tác động mạnh vào vùng bụng.
 • Nghỉ dưỡng và chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Tái khám đúng lịch.
 • Chế độ ăn uống với nhiều rau quả tươi, uống nhiều nước.
 • Hạn chế ăn thịt mỡ, bánh kẹo và đồ uống có chất kích thích.

 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Language »
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ