TRƯỚC KHI NÂNG MŨI CẦN LƯU Ý GÌ?

Trước khi nâng mũi cần lưu ý những gì ?

 • Lựa chọn địa chỉ uy tín thẩm mỹ

Đã có không ít trường hợp không may chọn phải những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng khi nâng mũi cần lưu ý, bác sĩ tay nghề còn non kém, sử dụng chất liệu độn kém chất lượng làm mũi bị nhiễm trùng,…mũi bị hỏng và phải sửa đi sửa lại nhiều lần, không chỉ làm mất thời gian mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền bạc của người mắc phải.

HINH ẢNH

 • Khám sức khỏe đầy đủ trước khi nâng mũi ?

Để nâng mũi thì khách hàng cần phải làm những xet nghiệm sau đây :

– Xét nghiệm PCR, test nhanh covid

– Xét nghiệm máu đông, nước tiểu, ….

– Xet nghiệm điên tim

Lí do xét nghiệm để biết được mình có bị bệnh tim, có thai hay hiv… không ?. Nếu khách hàng bị bệnh thì việc phẫu thuật khó có thể xảy ra

HINH ẢNH

 • Chăm sóc mũi sau khi nâng: Bao lâu thì có thể nằm nghiêng?

Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ được các bác sĩ khuyến cáo không nên nằm nghiêng, vận động mạnh, hãh nên có một chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp. Vậy bạn có biết tại sao lại như vậy không? Tất cả đều là sợ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của chiếc mũi sau khi bình phục. Tư thế ngủ nằm nghiêng, nằm sấp mặt xuống gối sẽ động tới vết mổ của mũi. Sau khi nâng mũi xong là thời điểm sụn mũi chưa thật sự kết dính và định hình ổn định. Vì thế, lúc này bạn nằm nghiêng hay nằm sấp sẽ khiến cho mũi dễ bị vẹo lệch, ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ sau này. Do đó, nếu bạn không muốn tình trạng nói trên xảy ra, hãy chọn cho mình một tư thế ngủ an toàn hơn.

Tốt nhất, bạn nên đợi cho đến khi các mô, sụn mũi được liên kết với nhau ổn định và dáng mũi đã ra form chuẩn hãy nằm nghiêng khi ngủ. Theo các chuyên gia cho biết, thời điểm tốt nhất, bạn có thể nằm nghiêng khi ngủ đó là ít nhất sau 2 tuần nâng mũi.

HINH ẢNH

 • Ăn kiêng sau phẫu thuật 

Người vừa nâng mũi nên kiêng các thực phẩm lên men (kim chi, cà, …), hải sản, rau muống, chất kích thích, bia rượu, trứng gà, thịt bò, thịt gà…

Thời gian ăn kiêng 1 tháng

HINH ẢNH

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Language »
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ