NHỮNG BIẾN CHỨNG SAU KHI NÂNG MŨI?

Những biến chứng sau khi nâng mũi ? Nếu bạn không lựa chọn địa điểm uy tín chất lượng. 

Nâng mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau như bác sĩ thiếu kinh nghiệm, tay nghề kém hoặc áp dụng những phương pháp sửa mũi chưa phù hợp, môi trường phẫu thuật không đảm bảo, quá trình chăm sóc hậu phẫu… mũi sau nâng có thể gặp phải những biến chứng sau khi nâng mũi khó lường cho khách hàng .

 • Lộ sóng , bóng đỏ và thủng da dầu mũi :

Khi nâng mũi nếu lạm dụng sụn nhân tạo để nâng cao, kéo dài đầu về lâu dài sẽ dẫn đến hiện tượng lộ sóng và bóng đỏ đầu mũi hoặc căng đầu da mũi khiến thủng đầu mũi… Nếu sửa lại mũi với phương pháp và dáng mũi phù hợp sẽ giúp khắc phục được tình trạng trên.

HINH ẢNH

 • Mũi bị nhiễm trùng – thủng sụn 

Nếu nhiễm trùng sớm có thể phát hiện ngay sau tuần đầu phẫu thuật với các dấu hiệu như viêm, sưng đỏ, chứa mủ. Nhiễm trùng muộn cũng có dấu hiệu tương tự
Nhưng tái phát muộn hơn, có thể sau 1-4 tháng. Tình trạng này cần phải xử lý tháo sóng, đặt trung bì mỡ và chờ làm lại sau từ 3-6 tháng.
Mũi bị thủng, bục lộ sụn cũng là biến chứng thường xuyên xảy ra khi nâng mũi ở các cơ sở kém uy tín
HINH ẢNH
 • Mũi cong vẹo hoặc bị lệch 

Nguyên nhân là do cố định chất liệu sụn không đúng vị trí, mũi quá cao, mô xơ co rút không đều hoặc bị va chạm mạnh sau nâng mũi khiến sụn bị xê dịch. Với trường hợp này bác sĩ sẽ phẫu thuật chỉnh sống mũi.

HINH ẢNH

 • Chèn ép mạch, tách mạch gây ngoại tử 

Đây là biến chứng khi nâng mũi không phẫu thuật bằng các chất làm đầy như filer. Kỹ thuật tiêm không chính xác, filler kém chất lượng  rất dễ gây ra các biến chứng. Với nâng mũi bằng chỉ thì biến chứng thường gặp đó là nhiễm trùng muộn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Language »
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ