SO SÁNH TÚI NGỰC MOTIVA VÀ MENTOR

SO SÁNH TÚI NGỰC MOTIVA VÀ MENTOR NÊN CHỌN TÚI NÀO ?

?Về túi Mentor (so sánh túi ngực)

➖ Túi ngực Mentor có mặt tại Việt Nam và được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng từ năm 2000. Là một cái tên luôn xuất hiện trong “top” những dòng túi nâng ngực được chuyên gia khuyên dùng.

➖ Ưu điểm vượt trội của túi Mentor là được chất liệu gel bên trong có độ kết dính cao. Tạo sự cân bằng hoàn hảo cho bầu ngực cũng như cảm giác sau khi nâng. Đặc biệt, túi còn có khả năng giảm thiểu biến chứng co thắt bao xơ theo kiểm định của cục FDA (Hoa Kỳ).

➖ Mặt khác, túi Mentor luôn giữ vững cam kết cung cấp các thông tin lâm sàng và quan sát được độ an toàn của túi ngực. Mang đến sự lựa chọn chắc chắn và kết quả làm đẹp cho đông đảo chị em phụ nữ.

➖ Bên cạnh tính an toàn, túi ngực Mentor còn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao nhờ sử dụng gel có độ gắn kết, mềm mại tự nhiên. Điều này giúp bầu ngực mới luôn được căng tròn, quyến rũ như mong đợi.

HINH ẢNH KHÁCH HÀNG NĂNG NGỰC

Trước và sau

? Về túi Motiva

➖ Dòng túi Nanochip Ergonomic của hãng Motiva đang là dòng túi dẫn đầu của hãng. Túi có cấu tạo chắc chắn bởi 7 lớp vỏ và bề mặt phủ Nano vô cùng mềm mại. Loại túi này còn được trang bị con Chip thông minh .Có tác dụng lưu trữ 15 thông số quan trọng như.Tên bác sĩ phẫu thuật, ngày nâng ngực, tên khách hàng… Đặc biệt, với hơn 10.000 cm/cm2, túi Nano chip có khả năng bám dính cực cao và không bị biến dạng dưới mọi tác động.

➖ Hơn nữa, túi ngực Nanochip Ergonomic còn có khả năng luân chuyển hình dáng bầu ngực phù hợp với người sử dụng. Đây là một trong những điểm khác biệt mà không phải dòng túi ngực nào cũng sở hữu được.

? Vậy thì nên đặt loại túi ngực nào khi nâng ngực?

➖ Trong nâng ngực, việc sử dụng túi độn rất quan trọng vì nó quyết định đến kết quả của phẫu thuật. Tóm lại, cả 2 loại túi ngực Mentor và Nanochip Ergonomic đều có những ưu điểm khác nhau. Tuỳ thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ chỉ định túi độn thích hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

➖ Để có kết quả nâng ngực như ý. Cũng như lựa chọn được loại túi ngực phù hợp với bản thân. Bạn cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn. Để tiến hành thăm khám và có được những chỉ định an toàn từ bác sĩ. Chỉ có như vậy, bạn mới sở hữu bầu ngực đẹp bền vững với thời gian.

HINH ẢNH KHÁCH HÀNG NĂNG NGỰC

Trước và sau

Vậy nên chọn túi ngực mentor hay là nano là tùy vào khách hàng muốn có một bầu ngực như thế nào .Nếu khách hàng thích bầu ngực căn tròn thì chọn Mentor còn muốn giống giọt nước sẽ chọn Nano.

HINH ẢNH

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Language »
    TƯ VẤN MIỄN PHÍ