CÁCH NHANH PHỤC HỒI SAU KHI NÂNG NGỰC

Cách nhanh phục hồi sau khi nâng ngực

Phục hồi sau khi nâng ngực một trong những yếu tố quyết định phẫu thuật nâng ngực có đau không chính là cách chăm sóc sau phẫu thuật.

Để đảm bảo có được kết quả tốt nhất, không đau, sau khi nâng ngực vết thương 1-2 tuần đầu.

– Duy trì mặc áo định hình ngực 1-2 tháng đầu sau khi nâng ngực.

– Vệ sinh vùng ngực và dùng thuốc đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

– Kiêng những đồ ăn gây sưng, lâu hồi phục ngực sau phẫu thuật như: thịt gà, trứng, đồ nếp,… theo chỉ dẫn của bác sĩ.

HINH ẢNH

– Kiêng va chạm mạnh vùng ngực, không chơi thể thao, bưng bê nặng trong 1 tháng đầu.

– Tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Kết quả

HINH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU NÂNG NGỰC

Mẹo để phục hồi suôn sẻ

Có một số điều bạn nên mong đợi trong những ngày và tuần sau khi nâng ngực.
Đầu tiên, sẽ có một số lượng đáng kể đau nhức và sưng tấy. Điều này là bình thường và nó sẽ tự nhiên tan biến theo thời gian. Để giúp giảm cơn đau này và tăng tốc độ chữa bệnh, bạn nên đầu tư vào một hoặc hai chiếc áo lót phục hồi.
Những loại quần áo này được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa sự thoải mái sau khi phẫu thuật. Nhưng chúng cũng mang lại sự ổn định cho mô cấy, tăng cường lưu thông và nén nhẹ để đảm bảo dẫn lưu bạch huyết thích hợp. Chúng có thể được mua với nhiều kiểu dáng và loại vải. Có nghĩa là bạn có thể chọn một cái phù hợp với nhu cầu và cơ thể của bạn nhất.
Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải mặc áo ngực mọi lúc sau khi phẫu thuật. Vì vậy điều quan trọng là phải tìm kiếm các đặc điểm như vải thoáng khí, thiết kế liền mạch, dây đai có thể điều chỉnh và vừa vặn không áp lực. Một số kiểu thậm chí còn có dây đeo giúp bạn thoải mái thích nghi với bất kỳ hiện tượng sưng phồng nào xảy ra sau khi bắt đầu.

Một số mẹo khác :

Một mẹo khác là bạn nên chuẩn bị nhà cửa và tủ quần áo trước khi làm thủ tục. Tuần đầu tiên sau cuộc phẫu thuật sẽ là khó khăn nhất. Vì vậy bạn nên chuẩn bị tất cả các công việc nhà, mua sắm quần áo và chuẩn bị bữa ăn trước khi có thể hoàn toàn nghỉ ngơi. Một số bác sĩ cũng khuyên bạn nên mua thuốc giảm đau của bạn. Một ngày trước khi làm thủ thuật để bạn có thể có sẵn thuốc ngay khi cần.

Nếu có thể, hãy nhờ bạn bè hoặc đối tác hỗ trợ bạn sau khi phẫu thuật, đặc biệt nếu bạn có con. Bạn sẽ không thể đón con nhỏ trong vài tuần khi đang hồi phục .Vì vậy hãy lên kế hoạch để được hỗ trợ nhiều nhất có thể trong những tuần sau khi thực hiện thủ tục của bạn.
Cuối cùng, hãy đảm bảo nghỉ ngơi nhiều và giữ cho nhà bếp của bạn .Luôn có đủ các loại thực phẩm lành mạnh và đồ uống bổ sung nước để giúp đẩy nhanh quá trình chữa bệnh. Hãy nhớ rằng bạn sẽ bị đau và mệt mỏi. Vì vậy hãy để sẵn những thức ăn nhẹ, dễ ăn sẽ giúp kích thích tinh thần của bạn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Language »
    TƯ VẤN MIỄN PHÍ