BÍ QUYẾT HẾT BẦM SAU KHI NÂNG MŨI

BÍ QUYẾT HẾT BẦM SAU KHI NÂNG MŨI

Đặt ống dẫn lưu sau phẫu thuật nâng mũi để hết bầm sau khi nâng mũi

Đối với vấn đề đặt ống dẫn lưu, bác sĩ sẽ tùy vào từng trường hợp. Phương pháp này thường áp dụng cho những người có máu loãng. Dễ tự dịch nhằm cho dịch thoát tốt hơn tránh sự tụ bầm dịch cũng như để cho vết thương được lành nhanh hơn

HINH ANH

Giảm sưng bằng cách vệ sinh vết mổ sau phẫu thuật

Vệ sinh bằng nước muối sinh lý hoặc betadine để vết thương được sạch tránh được các tình trạng nhiễm trùng viêm sưng, tốt nhất bạn nên đến tại cơ sở để đươc rữa vết thương một cách tốt nhất. Tại Thẩm mỹ Doctor các bạn sẽ được chăm sóc và rửa vết thương tận nhà để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ

Việc uống thuốc theo đơn chỉ định của bác sĩ cũng sẽ làm giảm tình trạng sưng bầm sau nâng mũi hiệu quả. Bên cạnh đó bạn cũng nên giữ vệ sinh sạch sẽ mũi, khô thoáng để vết thương nhanh lành.

HINH ẢNH

Khi nào nên chườm lạnh và chườm ấm

Chườm lạnh: Sau khi nâng mũi từ 1 – 2 ngày nên tích cực chườm lạnh để giảm tình trạng sưng và bầm của vết thương nhưng nên tránh để nước dây vào vết thương, nên chườm thời gian ngắn và nhiều lần trong ngày tốt nhất là cách khoảng 15 phút.

Chườm nóng: Chườm nóng không có tác dụng giảm sưng mà chỉ có tác dụng giảm bầm sau nâng mũi. Bạn có thể lấy một chiếc khăn ấm, túi nóng hoặc một quả trứng để chườm nhưng tránh chườm quá nóng gây bỏng da.

Uống nhiều nước

Bên cạnh việc uống đủ nước mỗi ngày bạn nên bổ sung thêm nước rau củ như nước thơm, nước cam,….Rất hữu hiệu trong việc giảm sưng và tan máu bầm hiệu quả. Tính mát cùng các vitamin có trong các loại rau này sẽ cung cấp năng lượng. Tăng kháng thể và giúp giảm các vết bầm nhanh chóng.

HINH ẢNH

HINH ẢNH TRƯỚC VA SAU

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Language »
    TƯ VẤN MIỄN PHÍ