BÍ QUYẾT HẾT TỤ DỊCH SAU NÂNG MŨI

BÍ QUYẾT HẾT TỤ DỊCH SAU NÂNG MŨI

HINH ẢNH

TỤ MÁU LÀ GÌ ?

Tụ máu là tình trạng một ổ máu tụ lại bên ngoài các mạch máu lớn, thường là hệ quả của việc bị chấn thương hay phẫu thuật thẩm mỹ. Những hoạt động này có thể làm vỡ các thành mạch, khiến máu, dịch tràn ra các mô xung quanh. Các khối tụ máu có thể hình thành ở bất cứ mạch máu nào. Nếu bạn nâng mũi thì việc tụ dịch, máu bầm thường xuất hiện quanh đầu mũi, có thể lan lên đến vùng mắt.

CÁC BÍ QUYẾT NHANH HẾT TỤ DỊCH SAU NÂNG MŨI 

Muốn hết tụ dịch cần uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ

Việc uống thuốc đúng theo toa chỉ định của bác sĩ sẽ làm giảm tình trạng tụ máu bầm hiệu quả. Thông thường, sau khi nâng các bác sĩ thường kê các loại thuốc kháng sinh, giảm đau… để đẩy nhanh quá trình lành vết mổ. Ngoài ra, bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ mũi, để mũi khô thoáng.

HINH ẢNH

Chườm ấm và chườm lạnh

Sau khi nâng mũi từ 1-2 ngày thì bạn nên tích cực chườm lạnh để giảm tình trạng sưng bầm vết thương. Khi chườm thì tránh để nước dây vào vết thương, nên chườm nhiều lần trong ngày. Đối với chườm nóng thì có thể giảm bầm sau nâng mũi. Bạn lấy một chiếc khăn ấm hoặc túi nóng chườm lên vùng da bị sưng bầm. Tránh chườm quá nóng gây bỏng da.

HINH ẢNH

Uống nhiều nước

Việc uống nhiều nước có thể giúp thanh lọc cơ thể, đẩy nhanh quá trình giảm sưng và tan máu bầm. Bên cạnh đó, bạn nên bổ sung thêm các loại nước ép rau củ như nước ép thơm, nước cam… Các loại vitamin trong các loại nước này sẽ cung cấp năng lượng, tăng cường sức khỏe, đẩy nhanh quá trình lưu thông máu, từ đó giúp giảm sưng bầm, tụ dịch sau khi nâng mũi hiệu quả.

Nếu dịch vẫn còn tụ trên mũi thì hãy đến cơ sở thẩm mỹ để hút hết dịch ra.

HINH ẢNH

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Language »
    TƯ VẤN MIỄN PHÍ