SAU NÂNG NGỰC ĐƯỢC NẰM NGHIÊNG?

SAU NÂNG NGỰC ĐƯỢC NẰM NGHIÊNG?

Sau phẫu thuật nâng ngực, người bệnh cần mặc áo định hình ngực trong khoảng thời gian là 1 tháng đầu tiên. Để giúp túi ngực hình thành hình dạng nhất định trong thời gian sớm nhất.

Đây là một bước vô cùng quan trọng và người bệnh cần nghiêm túc thực hiện để đạt kết quả tốt nhất. Vậy liệu sau nâng ngực được nằm nghiêng?

HINH ẢNH

VÌ SAO KHÔNG NÊN NẰM NGHIÊNG ?

Đặc biệt, trong thời gian 3 – 4 tuần đầu tiên thì bệnh nhân nên nằm ngửa .Và tránh nằm nghiêng, vì ngực sẽ bị lệch sang phía nằm nghiêng, từ đó khiến bầu ngực 2 bên không đều nhau.

Một số bệnh nhân có thói quen này từ nhỏ nên rất khó thay đổi. Vì vậy có thể cải thiện bằng cách để 2 chiếc gối ở 2 bên để hạn chế nằm nghiêng.

Để cải thiện giấc ngủ sau khi trải qua nâng ngực, người bệnh cũng nên kê gối cao khi nằm ngủ. Không sử dụng những thức ăn ảnh hưởng giấc ngủ như chất gây nghiện chất gây khó tiêu hóa…

Để ngực mau lành vết thương, bệnh nhân còn phải kiêng những thực phẩm như hải sản, rau muống…. Tắm bằng nước ấm, không đụng và sờ quá mạnh vào ngực, sau 3 tuần. Thì bắt đầu tập mát – xa ngực nhẹ nhàng, uống nước mỗi ngày…

HINH ẢNH

VẤN ĐỀ NÂNG NGỰC 

Phẫu thuật nâng ngực đang ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng thực hiện, mang lại cho người phụ nữ một bộ ngực căng và đầy hơn.

Nâng ngực mặc dù thực hiện nhanh chóng nhưng để giữ được ngực không bị lệch. Và mau lành vết mổ thì cần tránh nằm nghiêng sang 1 bên trong 3 – 4 tuần đầu. Cũng như áp dụng những phương pháp phòng tránh khác.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã giải đáp được thắc mắc:  Nâng ngực sau bao lâu thì được nằm nghiêng và nâng ngực sau bao lâu thì ổn định? Bên cạnh đó, việc thực hiện theo đúng chế độ ăn uống và sinh hoạt sau khi nâng ngực sẽ giúp bạn có được vòng 1 hoàn mỹ .Và hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.

HINH ẢNH KHÁCH HÀNG TRC SAU

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Language »
    TƯ VẤN MIỄN PHÍ