SAU KHI HÚT MỠ CÓ BỊ BÉO LẠI KHÔNG?

sau khi hút mỡ bụng có béo lại không

Sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ có bị béo lại không? Có bị tăng cân nhanh, hay hút mỡ có đem lại kết quả vĩnh viễn hay không? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn

1/ Hai phương pháp hút mỡ cần phân biệt

Hiện nay, có hai phương pháp hút mỡ là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ và phẫu thuật căng da.

Về hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, đây là phương pháp hóa lỏng mỡ rồi hút phần mỡ cần loại bỏ ra bên ngoài. Đồng thời, da và cơ được tạo dáng để để co hồi, tạo liên kết mới ôm sát vào nhau nên lượng mỡ thừa tái tạo  ở những vùng đã hút mỡ là cực kỳ thấp.

Còn phẫu thuật căng da thì thực hiện cắt bỏ phần mỡ thừa ở bụng. Tuy nhiên, phương pháp này lại không giải quyết được mỡ thừa quanh bụng. Khiến tại vùng mỡ cắt bỏ lộ rõ hai ngấn to bên hông khi cả đứng, nằm, ngồi.

2/ Hút mỡ có hiệu lực vĩnh viễn

Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm nhất lúc này là:. Sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ có bị béo lại không? Có bị tăng cân nhanh, hay hút mỡ có đem lại kết quả vĩnh viễn hay không? Câu trả lời là hút mỡ có hiệu lực vĩnh viễn. Bạn có thể hiểu là ngoại trừ những người mắc bệnh lý như béo phì thì lượng tế bào mỡ trong cơ thể chúng ta là có hạn. Việc tăng cân và giảm cân là sự phồng lên hay co lại của các tế bào này. Khi bạn thực hiện việc hút mỡ, tức là bạn đã loại bỏ những tế bào mỡ thừa này vĩnh viễn.

Nhưng bạn cũng nên biết rằng, tất cả tế bào mỡ sẽ không bị loại bỏ hết. Các tế bào mỡ còn lại vẫn có thể bị tích mỡ khiến bạn tăng cân. Tin vui là sau khi thực hiện hút mỡ, nếu bạn tăng cân, lượng mỡ sẽ phân bố đều hơn. Giúp bạn trông cân đối và khó nhận ra sự thay đổi cân nặng hơn. Để duy trì vóc dáng và hiệu quả sau khi phẩu thuật, bạn tốt nhất nên có cho mình một chế độ tập luyện. Ngoài ra, ăn uống hợp lý và làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

sau khi hút mỡ có béo lại không

Và đặc biệt cần lưu ý, hút mỡ sẽ hiệu quả nhất đối với người có cân năng lý tưởng. Chế độ tập luyện và ăn uống không thể đốt hết lượng mỡ thừa ở những nơi không mong muốn. Hút mỡ giúp con người trở nên thon gọn ở những vị trí nhất định trên cơ thể chứ không phải mục đích là giúp con người giảm cân nhanh chóng. Vì vậy, những người đang tìm đến phương pháp này với mục đích giảm cân nhanh, có một vóc dáng đẹp mà không cần tập luyện thì nên từ bỏ, ví nó không phù hợp.

Để được tư vấn từ bác sĩ, hãy đến trực tiếp Thẩm Mỹ Quốc Tế Doctor hoặc liên hệ qua 0935.412.283 hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY !

THẨM MỸ QUỐC TẾ DOCTOR 
  • 46 Quang Trung – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Hotline: 0935.412.283.
  • Từ 8h – 19h (Tất cả các ngày trong tuần).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »
TƯ VẤN MIỄN PHÍ