NÂNG NGỰC SAU SINH VÌ CHẢY XỆ

NÂNG NGỰC SAU SINH VÌ CHẢY XỆ

VÌ SAO SAU KHI SINH NGỰC BỊ CHẢY XỆ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho các dây cơ nâng ngực bị nhão, sự lão hóa, cho em bé bé. Hay do cơ thể không cung cấp đủ chất dinh dưỡng, chất béo cho vòng 1… Nâng ngực sau sinh là 1 giải pháp.

Và cũng chính vì ngực chảy xê với nhiều nguyên nhân khác nhau nên nâng ngực chảy xệ. Cũng sẽ được các bác sĩ sử dụng những kỹ thuật và phương pháp khác nhau.

Ở đây cấu trúc của bộ ngực được nâng đỡ bởi hệ thống mạng của các dây chằng. Trong quá trình mang thai bầu ngực của người mẹ sẽ dãn nở và căng ra, vì vậy lớp da bên ngoài cũng sẽ được kéo dãn. Sau khi sinh em bé và cho em bé bú, bầu ngực sẽ được thu gọn lại chính .Vì vậy lúc này lớp da bị dư sẽ chảy xệ xuống.

CÁCH KHẮC PHỤC NGỰC CHẢY XỆ 

Là phụ nữ, bất cứ ai khi thấy sự sa trễ của vòng 1 đều cảm thấy buồn và lo lắng. Đó chính là lý do nhiều người tìm đến những cách khắc phục với mong muốn cải thiện hiệu quả vấn đề này.

Những cách khắc phục ngực chảy xệ thường được áp dụng, cụ thể như:

+ Xây dựng chế độ ăn uống khoa học

+ Thực hiện các động tác massge để cải thiện vấn đề chảy xệ

+ Không hút thuốc lá, uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích gây hại

+ Điều chỉnh tư thế ngồi và ngủ

+ Uống nước mỗi ngày và bổ sung các chất cần thiết để cải thiện vòng 1.

Có khá nhiều cách khắc phục ngực chảy xệ nhưng những cách trên. Chỉ góp phần thay đổi một xíu, không thể khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Theo đó, để cải thiện hiệu quả dáng ngực, chúng ta nên ứng dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực  

HINH ẢNH

Các bác sĩ sẽ tiến hành xem xét mức độ chảy xệ của từng khách hàng. Theo đó, tùy vào từng tình trạng, bác sĩ sẽ thực hiện việc treo tuyến và đặt túi.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Doctor, khắc phục ngực chảy xệ sẽ được thực hiện bằng cách ứng dụng túi ngực cao cấp. Từ đó, dáng ngực sẽ chảy xệ sẽ được đặt túi kết hợp treo tuyến trong những trường hợp cần thiết.

HINH ẢNH

KHẮC PHỤC NGỰC CHẢY XỆ TẠI DOCTOR 

Khắc phục ngực chảy xệ tại Doctor thực hiện theo phương pháp nội soi an toàn. Các bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách rạch đường mổ mảnh ở nếp gách nách, bac sĩ sẽ đưa túi ngực vào trong an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống nội soi. Theo đó, ngực sau khi được can thiệp sẽ tròn đầy, khắc phục được hình dáng chảy xệ kém duyên.

Để ngăn ngừa sự xuất hiện của những biến chứng xấu,nâng ngực chảy xê của Thẩm mỹ Doctor thực hiện theo quy trình khép kín, sử dung túi nâng ngực Mentor của Mỹ nên đảm bảo tính an toàn cao.

Loại túi này ngăn ngừa sự đào thải theo thời gian, không có kích ứng, chịu được lực tác động mạnh. Hơn nữa, sau khi can thiệp túi ngực vào bên trong, khách hàng vẫn thực hiện được thiên chức làm mẹ vì các bác sĩ Doctor nâng ngực dưới, cơ, không tác động đến tuyến sữa, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

HINH ẢNH

Sau khi cải thiện ngực chảy xệ, khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách. Để ngăn ngừa sự xuất hiện của những biến chứng xấu, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe. Và hỗ trợ cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh nhất.

Để ngăn ngừa tình trạng ngực chảy xệ cũng như có được vòng 1 ấn tượng. Chị em phụ nữ cần nắm rõ những nguyên nhân ngực chảy xệ để có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

HINH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Language »
    TƯ VẤN MIỄN PHÍ