REVIEW KHÁCH HÀNG CỦA CÔ GÁI ĐÀ NẴNG

Cảm xúc những ngày đầu khi nâng mũi từ review khách hàng

HINH ẢNH

NHỮNG LỜI NÓI ĐẦU TIÊN 

Một ít trải lòng của cô gái Đà Nẵng từ review khách hàng. Em là một cô gái sợ dao kéo không muốn tiêm chích cái gì vô cơ thể mình cả .Nghĩ đến việc có một cây kim chích vô mình là em cảm thấy strees luôn mà. Bao nhiêu sự nhút nhát lo đau của em nó vẫn không bằng nỗi lo xấu xí của mình.
Có chị em nào như em không, em là một con bé sinh ra không có dáng đẹp, eo thon không chân dài như siêu mẫu (e đùa hoy ) .Nhưng cũng mang khao khát được đẹp như người ta . Nên cũng tự nghĩ thầm rằng, bố mẹ mình không cho mình được đôi chân dài , thì bố mẹ cũng cho minh đươc khuôn mặt ưa nhìn . Mắt em thì to , nhưng mũi em cứ kiểu bị tẹt.

LÚC SUY NGHĨ VÀ TÌM TOÀI 

 • Cứ nghĩ mũi mình tẹt mỗi lần lươt facebook thấy ai mũi cao thì lại ham .Rôi em lại dần đam mê, đi hỏi hết chỗ này đến chỗ khác.
 • Rồi em lại đi đọc reivew của mấy chị làm mũi, có chị thì bảo đau. Có chị bảo như kiến cắn em à, nhưng kết quả mấy chị nhận được. Đều là chiếc mũi cao sang đẹp cả. Thế là em lại mê em cứ nghĩ, đau xí rồi cũng hết.
 • Có mũi đẹp thì xài được cả đời mà thế là em lại có thêm cho mình động lưc cho mình .
 • Cái ngày mà em về nói với nhà là em quyết định em làm mũi .Là em hồi hộp lắm, cứ sợ rằng người nhà sẽ không cho , la các kiểu. Vậy mà cả nhà ai cũng đồng ý em làm mũi cả. Thêm sự ủng hộ từ gia đình em quyết mai đi liên hệ bác sĩ làm luôn.
 • Lúc em làm em cũng lo lắm, một mình em phi xe qua bệnh viện làm xét nghiệm các kiểu .Vừa thấy mình can đảm, nhưng trong long em cũng lo lắng. Lo sợ mình làm mũi xong có đẹp ko , có xiên các kiểu không .
 • Nhưng vì trước em tìm hiểu về bac sĩ kĩ cũng như tay nghề của bác. Nên nỗi lo lắng của em cũng bớt dần đi.

CẢM XÚC SUY NGHĨ KHI PHẪU THUÂT

Em nhớ mãi lúc em lên bàn mổ á, trời ơi anh bác sĩ dễ thương cực .
 • Mỗi lần anh bác sĩ chuẩn bị tiêm gì, thì luôn báo em tiếng , em sợ đau thì lại dỗ em bảo không đau cố gắng xí nha .Nên mỗi khi tiêm em luôn chuẩn bị tinh thần , không thấy đau mấy. Mà em thấy anh bác sĩ rất kĩ tính.
 • Rất kĩ, lúc làm mũi cho em , hỏi em một lần nữa bảo e thích L -Line hay S- Line . Em nói em thích tự nhiên ạ . Công nhận sau khi làm mũi xong , em nhận quả mũi tự nhiên thật . Ưng hết y luôn .

CÔ GÁI KỂ LẠI HÀNH TRÌNH 7 NGÀY CỦA MÌNH

 • Ca mổ của em trải qua 1 tiếng đông hồ là xong , chỉ sau 1 tiếng có được chiếc mũi xinh rồi. Nhưng sau đó thêm một hành trình 7 ngày mang nẹp của em nữa .
 • Ngày đầu tiên nè , em kể cho mọi người nghe bảo sao bây giờ em vẫn thích anh bác sĩ ở đây . Mới sáng 7h đã điện thoại em gọi em dậy ăn sáng uống thuốc các kiểu , còn hỏi có đau không , rồi anh lại dặn dò rồi xếp lịch cho em lên để vệ sinh .
 • Em thấy cách chăm sóc khách hàng là em ưng cái bụng rồi nè. Em cứ nghĩ chắc anh bác sĩ chỉ gọi em ngày đầu thôi ai ngờ đâu mấy chị , ngày mô cũng gọi em hết, gọi đến ngày thứ 7 mới tha luôn. hahaha .
 • Tới ngày thứ 7 ngày tháo nẹp , em hóng dã man. Tháo cái nẹp xuống, em nhìn vô gương mà không nhận ra mình luôn mà. Má ơi, con mô mà có mũi cao xinh ry , hehehe. Trong lòng em vui thầm vì quyết định làm mũi mình là quyết định đúng đắn .

KẾT QUẢ SAU 7 NGÀY 

 • Chỉ 7 ngày nẹp và 1 tiếng trong phòng mổ thôi . Mà đã có một chiếc mũi xinh sang đẹp như vậy rồi .
Mấy chị ai có ý định đi làm mũi , thì đi làm ngay và luôn nhé, vì nó không đau lắm đâu . Cứ mạnh dạng lên , rồi mình sẽ đẹp .

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Language »
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ