CẮT MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN

CẮT MẮT 2 MÍ TỰ NHIÊN

Hinh ảnh

Mắt 2 mí là điểm nhấn trên đôi mắt của mình, không phải ai cũng may mắn sở hữu được cặp mắt 2 mí tự nhiên.

Một đôi mắt đẹp với nếp mí rõ ràng chính là yếu tố quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và giúp bạn trở nên thu hút hơn.

Cắt mí mắt (còn gọi là cắt mắt 2 mí) đã ra đời nhằm giải quyết các nhược điểm về mắt, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

Hình ảnh ‘

Mắt 2 mí là mắt như thế nào cùng mình theo dõi tìm hiểu nhé ! 

Mắt hai mí là dáng mắt có đường nếp mí rõ nét, giúp mắt to, thu hút hơn. Đa phần những người sở hữu mắt 2 mí đều có gương mặt trẻ trung, thanh thú và ưa nhìn hơn các dáng mắt khác.

Hình ảnh 

Phân biệt giữa mắt 2 mí và mắt 1 mí 

Mắt 1 mí : Bạn có thể đứng trực diện soi vào trong gương và nhìn thẳng mắt về phía trước.

Trong trường hợp phần mí trên của bạn không có đường gấp nếp mí mắt hoặc có nhưng rất nhỏ thì đó chính là mắt 1 mí. Đồng thời những trường hợp mắt 1 mí có thể thấy rõ về góc/ khóe mắt đều nhỏ hẹp, nhãn cầu nhỏ.

Ảnh mắt 1 mí

Mắt 2 mí :Là phần mô mềm mí trên xuất hiện đường gấp – lằn giữa mí mắt và chân mày thì đây chính là mắt 2 mí.

Với đường gấp mí mắt này sẽ khiến độ mở của mắt được to hơn, đôi mắt trở nên tròn trịa cuốn hút hơn. Đồng thời góc/ khóe mắt cũng được mở rộng tạo nên đôi mắt 2 mí sắc nét, hài hòa.

Ảnh 2 mí

Ưu điểm của phương pháp cắt mí 

Đôi mắt 2 mí tự nhiên, trẻ hoá số tuổi thật

Với phương pháp cắt mí đến từ Hàn Quốc tại Doctor còn giúp loại bỏ hoàn toàn lượng da chùng và mỡ thừa. Giúp khuôn mặt được trẻ hoá, xoá mờ dấu hiệu của tuổi tác trên đôi mắt của bạn.

checkAn toàn, không đau, không để lại sẹo

Cắt mắt 2 mí tại Doctor được thực hiện trong phòng mổ vô trùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Chính vì thế, các công đoạn diễn ra chính xác, an toàn. Hạn chế tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác.

Bên cạnh đó, vết mổ được Bác sĩ Võ Thành Trung thực hiện tỉ mỉ bằng kỹ thuật độc quyền, vết mổ được khâu khéo léo. Do đó, hạn chế tình trạng sưng và hoàn toàn không để lại sẹo, đặc biệt khách hàng sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

checkThực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ca tiểu phẫu cắt mắt 2 mí được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay, hoạt động thường ngày và đi làm bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

checkKhông kiêng cữ, không băng

Duy nhất khi cắt mí mắt tại La Ratio. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ không cần phải băng vết thương cũng không phải kiêng cữ hậu phẫu. Khách hàng có thể ăn uống thoải mái những món ăn mình thích để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, loại trừ mình món trước nay mà bạn dị ứng.

checkHiệu quả tức thì, duy trì mãi mãi

Sau 30 phút thực hiện, bạn đã sở hữu ngay đôi mắt hai mí cân đối và sắc nét. Hiệu quả này sẽ đi theo bạn đến suốt cuộc đời, làm 1 lần hiệu quả vĩnh viễn.

Ảnh trc sau cắt mí

Cắt mắt hai mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Thông thường, sau khi cắt mí từ 2-3 ngày, mắt sẽ có hiện tượng bầm và sưng.

Đây là phản ứng rất bình thường của cơ thể. Sau 3-4 ngày, mắt dần phục hồi và các vết bầm sẽ tan đi. Sau 5-7 ngày, vết thương sẽ liền da, lành miệng. Và bạn sẽ được bác sĩ hẹn lịch đến cắt chỉ.

Muốn mí mắt cân đối và đẹp tự nhiên, khách hàng cần chờ sau khoảng 1 tháng. Sau 6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất

5. Nhân tướng học nói gì về mắt hai mí ?

  • Phụ nữ có tướng mắt hai mí thì sẽ là người  :

Người rất có duyên, sống lạc quan suy nghĩ tích cực, biết đối nhân xử thế. Vì vậy, rất được lòng của mọi người xung quanh.

Trong tình yêu, họ là người vô cùng chung thủy, yêu thương chồng con hết mực.

  • Đàn ông có tướng mắt 2 mí thì sẽ là người : 

Người rất tự tin, năng động trong mọi việc. Biết làm chủ bản thân và biết cách phát triển để trở thành người nổi bật trong mọi vấn đề. Là người có tài ăn nói khéo léo. Vì vậy, mà các mối quan hệ xã hội vô cùng tốt, rất được lòng của mọi người đặc biệt là của phái yếu.

 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Language »
    TƯ VẤN MIỄN PHÍ