CÁCH KHẮC PHỤC MŨI GỒ TẠI ĐÀ NẴNG

NÂNG MŨI ĐẸP ĐÀ NẴNG

Mũi gồ – Một trong những kiểu mũi không được đánh giá là đẹp. Người sở hữu mũi gồ thường phải mặc cảm, tự ti. Tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng nó để lại không ít nổi buồn, tiêu cực cho một số bạn.

1/ Mũi gồ là gì?

Không khó để phân biệt được chiếc mũi gồ. Bạn sẽ nhìn và nhận diện được dáng mũi này khi nhìn ở góc nghiêng: sống mũi không được thẳng, đứt gãy và nhô lên cao hơn. Tuy với khuyết điểm nhỏ nhưng nó lại gây mất hài hoà cho tổng thể gương mặt.

Nguyên nhân bị mũi gồ thường là do bẩm sinh. Theo thống kê từ các báo cáo y tế thì nguyên nhân bẩm sinh chiếm khoảng 85%.

Nguyên nhân thứ hai, mũi bị gồ có thể do chấn thương, tai nạn. Khi bị tai nạn, va đập trực tiếp và mạnh làm cho sống mũi bị gãy, đứt sống mũi. Sống mũi bị biến dạng không còn giống như ban đầu nữa. Bạn cần điều trị gấp nếu gặp trường hợp trên vì để lâu sẽ để lại biến chứng nặng.

Ngoài 2 nguyên nhân trên, mũi gồ còn xuất phát từ việc phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng. Là biến chứng khi khách hàng không làm đúng các bước chăm sóc mà bác sĩ hướng dẫn. Hoặc là do khách hàng làm phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở không uy tín, tay nghề bác sĩ không cao,…

2/ Nhân tướng học mũi gồ

Theo thuật xem tướng, nữ giới sở hữu mũi gồ thường tính cách mạnh mẽ, độc lập, cái tôi lớn. Luôn tự cao tự đại, bên ngoài phóng khoáng bên trong thì nhỏ nhen, ích kỹ, tính toán cho li. Do vậy, thường khó khăn trong việc cởi mở, giao tiếp, không thể xây dựng các mối quan hệ. Xét về đường tình duyên thì lại khá là trắc trở, cuộc sống hôn nhân không được viên mãn.

cách khắc phục mũi gồ tại Đà Nẵng
cách khắc phục mũi gồ tại Đà Nẵng

Ngược với nữ, nam giới sở hữu mũi gồ sẽ là người chăm chỉ. Tuy vất vả, cố gắng nhiều so với người khác nhưng lại không được công nhân. Thành quả làm nên đều bị người khác hưởng lợi.  Đường tình duyên thì cho thấy, đàn ông mũi gồ thường cô đơn, hiu quạnh, không ai bên cạnh. Vì họ gia trưởng và lấn át người khác, đặc biệt là với vợ. Vì vậy, cuộc sống hôn  nhân hay cãi vả, không được êm đẹp như bao nhà khác.

3/Cách khắc phục mũi gồ tại đà nẵng

Tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ hay đời sống vật chất nhưng lại bị ảnh hưởng bởi tinh thần. Người mũi gồ luôn u sầu, không tự tin vì mũi không được giống với bình thường. Vì vậy, cách khắc phụ mũi gồ ở Đà Nẵng và mang lại sự duy trì lâu bền thì có cách khắc phục như sau.

3.1/ Nâng mũi hở

Nâng mũi hở là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn để khắc phục khuyết điểm. Đầu tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch một đường nhỏ để nhìn thấy toàn bộ cấu trúc mũi. Sau đó, bằng việc mài gồ, hoặc loại bỏ phần xương gồ để điều chỉnh lại sống mũi.

3.2/ Nâng mũi vùng kín

Phương pháp này, bác sĩ sẽ chỉnh dáng mũi thông qua lỗ mũi thay vì rạch một đường rõ ràng trên sống mũi. Thủ thuật này cũng yêu cầu gây mê toàn thân và bác sĩ sẽ chỉnh lại xương và sụn phía trên bằng cách thao tác qua lỗ mũi.

3.3/ Nâng mũi không phẫu thuật

Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật ở Thẩm mỹ quốc tế Doctor thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ vẻn vẹn nửa tiếng là bàn đã sở hữu chiếc mũi hoàn hảo, cân đối với gương mặt của mình

Để được tư vấn từ bác sĩ, hãy đến trực tiếp Thẩm Mỹ Quốc Tế Doctor hoặc liên hệ qua 0935.412.283 hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY !

THẨM MỸ QUỐC TẾ DOCTOR 
  • 46 Quang Trung – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Hotline: 0935.412.283.
  • Từ 8h – 19h (Tất cả các ngày trong tuần).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »
TƯ VẤN MIỄN PHÍ