ĐIỀU TRỊ DÁNG MŨI GÃY TẠI ĐÀ NẴNG

nâng mũi đẹp đà nẵng

Mũi gãy – Một trong những dáng mũi không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Người sở hữu khuyết điểm này thường không tốt cả về nhân tướng học lẫn trong cuộc sống. Hãy tìm hiểu chi tiết về dáng mũi gãy này ở bài bên dưới nhé

1/ ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI MŨI GÃY?

Không quá khó để nhận diện một người mắc tình trạng mũi gãy. Khi nhìn trực diện bạn sẽ thấy sống mũi không được thẳng, gãy đứt đoạn. Nếu nhìn kỹ thì 2 bên mũi còn bị lệch, mất cân đối. Người bị mắc tình trạng mũi gãy thường đi kèm với các khuyết điểm:

  • Sống mũi gãy khúc: sống mũi có một điểm bị gãy và nhô lên cao.
  • Mũi gãy và lõm: xương sống mũi gập vào trong
  • Mũi bị gãy ngang: xương sống mũi từ điểm gãy lệch hẳn sang một bên

2/ NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG MŨI GÃY?

Trong cuộc sống thường nhật, người bị mũi gãy thường gây chú ý, soi mói từ mọi người xung quanh. Tạo cảm giác không thoải mái, không bộc lộ được hết con người, tài năng của bản thân. Trong tình yêu, từ đó cũng gây nên nhiều tự ti, không được là chính mình trước mặt của đối phương.

cách khắc phục sống mũi gãy tại đà nẵng

Trong thuật xem tướng nói chung, người mũi gãy thường vô cảm, thành công chút đỉnh thì chủ quan, bực dọc, nóng dẫn khi gặp thất bại. Trong cuộc sống hôn nhân thì hay lục đục, cãi vả, không ai nhường nhịn.

  • Nguyên nhân chính dẫn đến mũi gãy hay các dáng mũi xấu đều từ bẩm sinh. Do lúc mang thai, sức khoẻ của mẹ không tốt nên trong quá trình hình thành sống mũi bị đứt gãy.
  • Nguyên nhân thứ hai xuất phát từ tai nạn, bệnh nhân bị va đạp mạnh. Dẫn đến xương vùng mũi bị gãy. Nếu gặp trường hợp trên bạn cần điều trị sớm để không bị biến chứng về sau
  • Ngoài ra, không thể không kể đến nguyên nhân từ phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Mũi gãy là biến chứng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sai cách. Đa số khách tìm đến Thẩm mỹ quốc tế Doctor để được bác sĩ sửa lại mũi sau khi nâng mũi tại các cơ sở trái phép, kém chất lượng.

3/ MŨI GÃY CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHOẺ KHÔNG?

Vì sống mũi gặp phải khiếm khuyết đứt gãy,… Nên không khách hàng thắc mắc liệu mũi gãy có ảnh hưởng đến sức khoẻ hay không?

Theo thống kê của bộ y khoa, thì bệnh nhân bị mũi gãy sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh về xoang mũi, chiếm đến 32% so với người bình thường. Ngoài ra, trình trạng này cũng sẽ tác động gây ra chứng bệnh như:. Ngạt mũi, khó thở, niêm dịch chảy nhiều, dễ bị chảy máu cam, ngủ ngáy hoặc suy giảm khứu giác.

3/ CÁCH ĐIỀU TRỊ CHO NGƯỜI BỊ MŨI GÃY TẠI ĐÀ NẴNG

Như đã nói ở trên, gãy mũi không những ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày. Một phần cũng là tích tụ của những tiêu cực mà khách hàng đang gặp phải. Bởi nhân tướng xấu diện mạo không ưa nhìn. Nên họ không được đón nhận, không tạo được cơ hội cho bản thân.

Gãy mũi cũng được xem là một ca phẫu thuật khó, bởi cấu trúc mũi không giống với bình thường. Để làm mới bản thân thì phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Với kỹ thuật chuyên sâu của bác sĩ bạn sẽ được thiết kế, tạo hình với chiếc mũi mới.

Tại Thẩm Mỹ Quốc Tế Doctor – Đà Nẵng với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề khéo, chuyên môn cao tròng ngành. Cùng với sự tận tâm của nhân viên, Thẩm Mỹ Quốc Tế Doctor sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tốt nhất. Bởi mong muốn của bạn chính là thang điểm cho cơ sở và con người nơi đây được phát triển, và đi lên.

Theo dõi và đặt lịch hẹn với bác sĩ qua website https://thammydoctor.com/  để được cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức về thẩm mỹ cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »
TƯ VẤN MIỄN PHÍ