CÁCH KHẮC PHỤC MŨI LÕM TẠI ĐÀ NẴNG

Nâng mũi đẹp Đà Nẵng

Mũi lõm – một trường hợp thường thấy ở người Việt Nam. Người sở hữu mũi lõm không được đánh giá cao cả về nhân tướng học lẫn vẻ đẹp bên nhoài. Vì vậy, họ thường cảm thấy tự ti không dám giao tiếp với người khác. Vậy mũi lõm là như thế nào? Và cách khắc phục mũi lõm tại Đà Nẵng là gì? Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây.

1/ MŨI LÕM LÀ GÌ – KHẮC PHỤC MŨI LÕM TẠI ĐÀ NẴNG 

Nguyên nhân chính cho chiếc mũi lõm là do bẩm sinh, duy truyền từ bố mẹ. Hoặc có thể xuất phát từ tai nạn, va đập. Hay phẫu thuật lỗi, hỏng ở các cơ sở kém uy tín. Mũi lõm được chia làm 2 dạng là sống mũi lõm và đầu mũi lõm. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp đều bị sống mũi lõm và đầu mũi lõm làm gương mặt mất cân đối.

mũi lõm - phẫu thuật nâng mũi hỏng
mũi lõm – phẫu thuật nâng mũi hỏng

– Đầu mũi lõm là tình trạng phần lõm thường nằm ở đầu mũi hoặc ở 2 bên cánh mũi.

– Sống mũi lõm: Người có mũi lõm thường sẽ có nét đặc trưng như sau: Phần sống mũi bị lõm xuống, trũng xuống, lún sâu vào trong.

2/ GÓC NHÌN NHÂN TƯỚNG HỌC – KHẮC PHỤC MŨI LÕM TẠI ĐÀ NẴNG 

Khuyết điểm này xét trên góc độ nhân tướng học đều ảnh hưởng về mọi mặc trong cuộc sống của người mắc phải. Trong thuật xem tướng nói chung, người có mũi lõm dễ làm hỏng việc, hay nóng giận. Do đó, khó thăng tiến trong sự nghiệp

2.1/ ĐỐI VỚI

Thường là người có tính cách trầm lặng, hay lo toan nhiều thứ cho cuộc sống, người thân. Phụ nữ sở hữu mũi lõm thường có số vất vả, không có tướng giàu sang, phú quý. Đôi lúc, trong cuộc sống sẽ quyết định vội vàng, không suy nghĩ thấu đáo, công việc gặp nhiều khó khăn.

2.2/ ĐỐI VỚI NAM

Đàn ông sở hữu mũi lõm thì sẽ không phô diễn được hết nét đẹp nam tính của mình. Sự rắn chắc, khoẻ khắn không được bộc lộ hết dẫn đến sự tự ti về giao tiếp. Xét về mặt tài chính thì không được ổn định. Trên đường công danh sự nghiệp thì không mấy thuận lợi, những sự nỗ lực trong công việc thường không được đền đáp lại.

3/ CÁCH KHẮC PHỤC MŨI LÕM TẠI ĐÀ NẴNG 

Dáng mũi lõm là khuyết điểm khiến mà cả nam lẫn nữ phải luôn tự ti, ảnh hưởng đến giao tiếp, mối quan hệ trong công việc. Do vậy, không ít người đã tìm đến Thẩm mỹ Quốc tế Doctor – Đà Nẵng để được các bác sĩ tư vấn, hỗ trợ đưa các giải pháp cải thiện. Dựa trên tình trạng lõm của bạn mà các bác sĩ Thẩm mỹ Đà Nẵng sẽ đưa ra lời khuyên phù hơp. Chẳng hạn:

+ Tình trạng mũi bị lõm nhưng đầu mũi dài:. Bạn có thể chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc kết hợp bọc sụn để khắc phục khuyết điểm này

+ Tình trạng mũi bị lõm nhưng đầu mũi ngắn: thì bạn có thể lựa chọn nâng mũi sụn tự thân. Với khả năng tích hợp nhanh, không gây nguy hiểm mà hiệu quả mang lại cao.

Theo dõi và đặt lịch hẹn với bác sĩ qua website https://thammydoctor.com/  để được cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức về thẩm mỹ cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »
TƯ VẤN MIỄN PHÍ