CÁCH ĐIỀU TRỊ MŨI HẾCH Ở ĐÀ NẴNG

điều trị mũi hếch ở đà nẵng

Không quá khó khăn để bắt gặp người mũi hếch tại Việt Nam. Là một đặc điểm dễ gây chú ý với mọi người xung quang. Cũng là đăc điểm dễ nhận dạng. Vậy mũi hếch là gì và cách điều trị mũi hếch này như thế nào? Hãy theo dõi bài viết bên dưới.

1/ ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI MŨI HẾCH

Nhận biết mũi hếch không hề khó. Bạn chỉ cần chú ý kỹ vào các đặc điểm tại sống mũi, đầu mũi là có thể phân biệt kiểu mũi này so với các dáng mũi khác.

  • Nhìn trực diện bạn sẽ thấy rõ phần lỗ mũi bị lộ ra ngoài, đầu mũi không che hết được lỗ mũi
  • Đầu mũi nhỏ, cong nhẹ
  • Có vết lõm nhỏ ở giữa sống mũi.
  • Chiều dài mũi nhỏ hơn 2/3 độ dài từ trán tới cằm.

Mũi hếch là khuyết điểm khiến cho gương mặt bị mất cân đối. Không ít người cảm thấy tự ti vì mũi hếch ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc. Thậm chí còn ảnh hưởng đến tình duyên của bản thân. Nguyên nhân thường  dẫn đến bị mũi hếch là vì bẩm sinh, tai nạn, va đập mạnh,…Và đặc biệt phẫu thuật hỏng – một trong những nguyên nhân gây biến chứng lâu dài cho bệnh nhana.

2/ TƯỚNG SỐ NGƯỜI MŨI HẾCH HUNG HAY CÁT

Theo phong thuỷ, mũi hếch ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc ở cả nam lẫn nữ.

2.1/ Đối với nữ:

Phụ nữ mũi hếch thường có tính cách linh hoạt, nhạy bén, khả năng thích ứng cao trong nghịch cảnh. Tuy nhiên, họ lại là người hay khoe khoang với người khác, tọc mạch. Ngoài ra, không được nhiều người yêu mến do bướng bỉnh và giao tiếp không được tốt.

Trong sự nghiệp, các quý cô luôn nhanh nhẹn, lanh lợi nhưng lại hay gặp trắc trở khó khăn trong công việc. Mặc khác, họ cũng không có khả năng quane lí chi tiêu tốt nên làm ra bao nhiêu sẽ tiêu sài bấy nhiêu.

Đường tình duyên thì lận đận. Do không giỏi giao tiếp mà họ còn khoe mẽ nên không được điểm tốt trong mắt đối phương. Nên thường sống không đúng bản chất của mình. Là tuýt người tự ti, e dè, hay gặp nhiều người đào hoa nên cuộc tình không được phát triển, khó tìm được người yêu thật lòng. Trong hôn nhân, thì hay cãi vả với chồng con nên gia đình ít có ngày êm đềm.

2.1/ ĐỐI VỚI NAM

Đàn ông mũi hếch thuộc tuýt người, ích kỷ, keo kiệt, tính toán chi ly. Nên thường không đươc mọi người quý mến. Ngoài ra, bản tính còn trẻ con, qua loa. Do đó, thường không được nhiều người tin tưởng trong cuộc sống lẫn trong tình cảm.

Là dạng người không quản lý chi tiêu hợp lý, tiêu hoang phung phí, nên không có dư dã cho về sau. Hơn nữa, không giỏi giao tiếp nên đường làm ăn cũng bị hạn chế, không được quý nhân hỗ trợ

Vì bản tính trẻ con, qua lo, không có trách nhiệm nên cuộc sống hôn nhân không được suôn sẻ. Do không nhận được sự tin tưởng từ đối phương và người thân. Các cuộc cãi vả cũng thường xuyên xảy ra. Mà vấn đề mâu thuẫn xuất phát phần lớn là từ tài chính, tiền nông. Nguyên nhân là vì họ không quản lý được chuyện tiền nông và tiêu sài hoang phí.

3/ CÁCH KHẮC PHỤC MŨI HẾCH Ở ĐÀ NẴNG

Khuyết điểm mũi hếch ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều mặt trong cuộc sống, tướng số của người sở hữu. Đến với Thẩm mỹ quốc tế Doctor, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao thăm khám. Và đưa ra phương pháp khắc phục tối ưu nhất.

Bác sĩ đo tỷ lệ để sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ tự tin sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng, tự nhiên. Và phù hợp với các đặc điểm trên gương mặt. Với:

  • Sống mũi: sử dụng sụn nhân tạo hoặc tự thân nâng cao lên, thẳng để khắc phục sống mũi ngắn.
  • Đầu mũi: được nâng cao, điều chỉnh để mũi được thon gộn
  • Trụ mũi: được dựng thẳng, nâng cao giúp tổng thể dáng mũi hài hòa

 

Theo dõi và đặt lịch hẹn với bác sĩ qua website https://thammydoctor.com/  để được cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức về thẩm mỹ cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »
TƯ VẤN MIỄN PHÍ