SAU BAO LÂU NÂNG MŨI SẼ LÀNH VÈ ĐẸP?

Sau bao lâu mũi sẽ lành và đẹp ?

Nâng Mũi sẽ lành và đẹp :

Thường giai đoạn đầu mũi sẽ còn đau và sưng . Khi trải qua giai đoạn sưng tấy trong 10 ngày đầu kể từ khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bạn vẫn cần thời gian và lưu tâm nhiều đến chế độ chăm sóc cũng như kiêng khem để chiếc mũi có thể lạnh như bình thường và đẹp tự nhiên nhất.

HINH ẢNH

Sau bao lâu mũi sẽ đẹp là lành : 

Sau 10 ngày, bạn có thể rửa mặt và trở lại sinh hoạt như bình thường. Nhưng bạn cần thao tác nhẹ nhàng để tránh ảnh hướng đến hình dáng của mũi.

Bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng nhưng tốt nhất nên hạn chế tối đa việc tác động lên vùng mũi như: đeo kính, đeo khẩu trang, trang điểm hay sờ nắn khiến cho hình dạng mũi bị méo mó, càng không nên ngâm nước quá lâu khi rửa mặt.

Tùy theo cơ địa, mũi của bạn sẽ trở lại trạng thái giống như bình thường nhất sau một tháng. Hoặc cũng có thể quá trình này kéo dài hơn vì những lý do khác nhau.

HINH ANH

Một số lưu ý khác : 

Tuy nhiên, sau khi trở về trạng thái gần giống với bình thường nhất. Khi mà những dấu vết của cuộc phẫu thuận đã không còn. Bạn cũng không nên bỏ qua những lưu ý cơ bản để giữ cho mũi luôn có dáng đẹp và chuẩn nhất.

Bạn phải luôn ghi nhớ rằng cần bảo vệ, che chở cho mũi mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm.

Do đó, thời gian lành mũi và đẹp không phải là vấn đề bạn cần quan tâm ở phương pháp này mà vấn đề đáng để bạn lưu tâm. Chính là thời gian duy trì của chiếc mũi rất ngắn. Chỉ từ 1 -3 năm và tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Do đó, đây chính là vấn đề mà bạn cần phải suy xét kỹ trước khi quyết định có nên thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này hay không.

HINH ẢNH

Còn nâng mũi phẫu thuật thì phải sử dụng dao kéo để can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi .

Nên chắc chắn sẽ có những tổn thương dù không nhiều. Do đó, sau khi thực hiện nâng mũi cần phải mất một khoảng thời gian nhất định để chiếc mũi mới có thể phục hồi và lành lại bình thường.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Language »
    TƯ VẤN MIỄN PHÍ