NÊN NÂNG MŨI KÍN HAY NÂNG MŨI HỞ? 

Nên nâng mũi kín hay mũi hỡ ? 

Nên nâng mũi kín hay mũi hỡ loại nâng nào để lại sẹo ?

HINH ẢNH

 • Nếu vết sẹo của việc nâng mũi mổ kín nằm ở phía bên trong mũi. Nên không dễ để nhìn thấy thì vết sẹo nâng mũi mổ hở lại có thể nhìn thấy được ở bên ngoài.
 • Nâng mũi mổ hở có để lại sẹo hay không? Cũng tương tự như câu hỏi “Nâng mũi có để lại sẹo hay không?”, đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
 • Yếu tố đầu tiên quyết định việc mổ hở có để lại sẹo hay không là tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Một bác sĩ phẫu thuật giỏi sẽ tạo ra một sản phẩm thẩm mỹ đẹp. Với mũi thẳng, cao, đường rạch gọn gàng và đường may kỹ lưỡng khiến vết sẹo gọn gàng hơn. Khi lành sẹo cũng khó thấy hơn vì được giấu kỹ lưỡng dưới chân mũi.
 • Yếu tố thứ hai cũng là yếu tố quyết định phần lớn đến việc nâng mũi mổ hở có để lại sẹo hay không. Đó chính là quá trình chăm sóc hậu phẫu của bạn. Nếu được chăm sóc tốt thì sau khi phẫu thuật vết sẹo ở hai bên trụ mũi sẽ có màu đỏ hồng. Sẹo sẽ mờ dần và gần như trùng với màu da kể từ tháng thứ ba trở đi. Đến tháng thứ 6 thì chúng ta gần như không nhìn thấy sẹo nữa.

HINH ẢNH

Nâng mũi cấu trúc kín là gì ?

 • Nâng mũi cấu trúc kín là nâng mũi cấu trúc (chúng tôi dùng từ gọi đơn giản của nâng mũi tái cấu trúc phổ biến hiện tại với đường mổ qua trụ mũi) mà đường mổ không cắt qua trụ mũi kèm kéo dài trụ mũi.

HINH ẢNH

Nâng mũi cấu trúc hở là gì ?

 • Nâng mũi Cấu Trúc hở thực hiện kết hợp chỉnh sửa vùng đầu mũi bằng sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai; sống mũi tạo hình bằng sụn nhân tạo hoặc sụn sườn hay cũng có thể là ghép các miếng sụn tai lại với nhau. Trong phương pháp này, các Bác sĩ sẽ thực hiện được đường mổ hở dài bắt ngang qua 2 lỗ mũi và ngang qua trụ chân mũi, sau đó dở phần da và dưới da mũi lên, tiến hành bóc tách giải phóng sự kết nối của các sụn đầu mũi và sụn cánh mũi 2 bên cho dãn rộng ra và cuối cùng là đặt các tổ chức sụn nhân tạo hoặc sụn sườn vào phần thân mũi, các miếng sụn vành tai và sụn vách ngăn mũi vào phần đầu và trụ mũi, cuối cùng là khâu đóng da đường mổ.

HINH ẢNH

Thời gian thực hiện : 60 phút

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Language »
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ