NÂNG MŨI BẰNG CHỈ HAY FILLER Ở ĐÀ NẴNG

Nâng mũi Đà Nẵng

Nâng mũi bằng chỉ hay bằng Filler? là câu hỏi phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ ưu, nhược điểm của từng phương pháp.

1.NÂNG MŨI ĐÀ NẴNG LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA VIỆC NÂNG MŨI

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến được nhiều người lựa chọn để thay đổi vẻ bề ngoài của gương mặt. Bằng việc sử dụng các kỹ thuật trong nâng mũi, bác sĩ có thể thay đổi sống mũi từ thấp thành cao, dáng mũi. Ngoài ra, còn giúp khách hàng có thể cải thiện các vấn đề: mũi gồ, đầu mũi to tròn, cành mũi dày, bè. Giúp khách hàng có thể tự tin, sở hữu một chiếc mũi đẹp, một ngoại hình ưa tú, thanh thoát.

2. NÂNG MŨI BẰNG CHỈ Ở ĐÀ NẴNG LÀ GÌ?

Nâng mũi bằng chỉ là kỹ thuật mà bệnh nhân không cần phải gây tê với thời gian nhanh chóng. Là phương pháp hay được sử dụng trong việc nâng cao sóng mũi. Bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ hoặc chỉ collagen được cấy vào mũi. Sau đó, dựa vào kỹ thuật của mình, bác sĩ sẽ kéo căng các sợi chỉ để tạo một khung giá đỡ để nâng cao sống mũi.

Ưu điểm:

 • Thực hiện nhanh chóng, bệnh nhân chỉ mất tầm 20 – 30 phút
 • Khả năng phục hồi nhanh, khâu chăm sóc sau khi phẫu thuật nhanh chóng
 • Giá thành rẻ hơn so với một vài phương pháp nâng mũi khác

Nhược điểm:

 • Không duy trì được kết quả lâu dài vì sau một thời gian chỉ sẽ tự tiêu đi
 • Không khắc phục được tình trạng của cánh mũi hay đầu mũi quá to
 • Có thể dị ứng trong trường hợp bệnh nhân không thích ứng được với loại chỉ đó.

3. NÂNG MŨI BẰNG FILLER Ở ĐÀ NẴNG LÀ GÌ?

Filler là một chất làm đầy. Ngoài việc dùng trong thẫm mỹ vùng mũi mà còn được dùng để xoá bỏ nếp nhăn, giúp gương mặt được đầy đặn hơn. Kỹ thuật này trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi được bác sĩ tiêm  vào mũi để tạo hình mới cho mũi, dáng mũi và khắc phục tình trạng đầu mũi tròn.

Nâng mũi filler

Ưu điểm:

 • Thời gian tiêm khoảng 15 phút, khả năng phục hồi nhanh
 • Giá thành rẻ
 • Không gây đau
 • Có thể tiêm lại nếu không ưng ý với kết quả

Nhược điểm:

 • Chỉ tối ưu khi tạo dáng đầu mũi nhỏ, không tạo hình cho sống và cánh mũi được.
 • Sau 1-2 năm phải tiêm filler lại
 • Vẫn có thể bị các biến chứng như nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh thị giác.

4. NÂNG MŨI BẰNG CHỈ HAY FILLER Ở ĐÀ NẴNG?

Cả 2 phương pháp đều được nhiều người lựa chọn để thay đổi diện mạo, sở hữu vẻ đẹp ưa nhìn chỉ bằng việc chỉnh sửa một chút vùng mũi. Phương pháp thẩm mỹ mũi dùng chỉ hay Filler thì bệnh nhân không cần phải gây tê cục bộ. Thời gian chăm sóc, khả năng hồi phục đều rất đơn giản. Mà chi phí cũng rẻ hơn so với các phương pháp nâng mũi khác. Tuy nhiên, cả 2 chỉ sử dụng được trong một số trường hợp nhẹ, và thời gian duy trì không được lâu bền nên phải làm lại sau một khoảng thời gian.

Để có thể sở hữu được chiếc mũi đẹp còn tuỳ vào cơ địa của từng người mà nên chọn phương pháp nâng mũi cho phù hợp. Với các trường hợp mũi quá xấu và phải can thiệp xâm lấn phẫu thuật thì bạn nên tham khảo đến phương pháp này. Vì nó có thể cho bạn được nhiều sự lựa chọn hơn từ dáng mũi đến cánh mũi. Giải quyết hầu hết các khuyết điểm của mũi.

Theo dõi website https://thammydoctor.com/  để được cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức về thẩm mỹ cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »
TƯ VẤN MIỄN PHÍ