SỬA LẠI MÍ MẮT TRÊN/DƯỚI TẠI ĐÀ NẴNG

Đôi mắt là bộ phận “giao tiếp” không lời với đôi phương. Sở hữu đôi mắt to tròn là điều mong ước của nhiều khách hàng. Do đó, phẫu thuật mí mắt trên/dưới ngày càng phổ biến hơn tại Đà Nẵng. Nhưng không ca nào phẫu thuật xong cũng thành công hoàn toàn. Mà bên cạnh đó, không ít ca thất bại phải đến Thẩm Mỹ Quốc Tế Doctor để sửa lại mí trên/dưới tại Đà Nẵng.

1/Phẫu thuật mí mắt trên/dưới Đà Nẵng là gì

Phẫu thuật chỉnh hình mí mắt trên/dưới là bác sĩ sẽ loại bỏ cơ, mỡ thừa xung quanh mí để cải thiện trường hợp mí mắt bị sụp. Ngoài ra, phẫu thuật mí mắt trên/dưới hỗ trợ giải quyết các tình trạng cản trở tầm nhìn. Phương pháp này có thể giúp bạn sửa được mắt 1 mí, mí lót. Thay vào đó, bạn sẽ sở hữu đôi mắt được to, tròn, cuốn hút và lanh lợi hơn trong ánh nhìn của người đối diện.

2/ Những biểu hiện của phẫu thuật mí bị hỏng

Đi đôi với chất lượng dịch vụ kém chất lượng là tỷ lệ thất bại càng cao. Không những thế, nguy cơ để lại biến chứng cũng không kém cạnh. Vậy đâu là biểu hiện khi bạn phẫu thuật mí bị hỏng

2.1/ Tình trạng mắt lệch, không đều 2 bên

Không ít trường hợp, Thẩm mỹ quốc tế Doctor thực hiện sửa lại mí trên/dưới đối với các bệnh nhân:. Có mí mắt không đều, bên to bên nhỏ, 1 bên mắt bị xếch bên còn lại thì trợn.

Nguyên nhân thường là do tay nghề bác sĩ kém, lúc phẫu thuật xâm lấn vào cơ nâng mi. Ngoài ra, thao tác xử lý không được nhuần nhuyễn nên để lại sẹo làm co kéo mi

2.2/ Mắt bị sâu sụp

Là trường hợp trông kém thẩm mỹ và khá nhiều khách hàng gặp phải. Nguyên nhân là do khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ làm thao tác lệch, làm đứt gãy cơ nâng mi. Đồng thời, không loại bỏ hết các phần da trùng, da thừa cũng khiến cho mắt bị sâu và sụp.

2.3/ Mắt bị trợn

Là dấu hiệu mà khách hàng không mong muốn gặp phải nhất. Mí bị trợn là trường hợp bờ mi bị lật, mắt quá to, khó khăn khi nhắm mắt, hoặc không nhắm lại được,…..Lý do thường bắt nguồn từ kỹ thuật bác sĩ không được đào tạo chuyên sâu, không khéo léo và xử lý nhanh. Sau khi hoàn thành, tỷ lệ để lại sẹo, mí mắt bị kéo, lộ rõ lòng trắng, trợn là rất cao.

2.4/ Mắt bị sẹo, mưng mủ

Sẹo, mưng mủ hay tình trạng viêm nhiễm,… Là biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài nguyên nhân đến từ trình độ của bác sĩ, cơ sở không đảm bảo chất lượng. Thì biến chứng còn xuất phát từ cơ địa của bệnh nhân và khâu chăm sóc không kỹ càng.

3/ Sửa lại mí mắt trên/dưới ở đâu tại Đà Nẵng

Chi phí sửa lại mí mắt trên/dưới: 15-20.000.000 đồng tuỳ vào trường hợp hỏng của bạn

Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị được đầu tư. Là cơ sở uy tín được nhiều người lựa chọn để sửa lại mí trên/ dưới tại Đà Nẵng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên, y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Thẩm mỹ Quốc Tế Doctor luôn đề cao chất lượng dịch vụ, sự hài lòng khách hàng. Nên bạn có thể yên tâm đến thẩm mỹ Quốc Tế Doctor để được trực tiếp bác sĩ tư vấn chi tiết và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Doctor.

Để sở hữu đôi mắt đẹp, to, tròn hãy đến trực tiếp Thẩm Mỹ Quốc Tế Doctor hoặc liên hệ qua 0935.412.283 hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY !

THẨM MỸ QUỐC TẾ DOCTOR 

  • 46 Quang Trung – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Hotline: 0935.412.283.
  • Từ 8h – 19h (Tất cả các ngày trong tuần).

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »
TƯ VẤN MIỄN PHÍ