NHỮNG HIỆN TƯỢNG THƯỜNG GẶP SAU KHI NÂNG MŨI

Những hiện tượng phổ biến sau khi nâng mũi ? 

Đầu tiên cùng em tìm hiểu :

Nâng mũi bọc sụn là gì ? 

Nâng mũi bọc sụn là một dạng tiểu phẫu, kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân vào trong chiếc mũi theo một tỷ lệ nhất định để mũi đẹp tự nhiên và cân xứng, hài hòa với gương mặt mang đến hiệu quả cao.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng cách nâng phần sống mũi với chất liệu sụn nhân tạo, còn đầu mũi được khéo léo bọc lại bằng sụn tự thân (lấy từ sụn sườn, sụn tai, vách ngăn từ chính cơ thể khách hàng).

Vậy khi nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ mắc phải những hiện tượng gì và những hiện tượng ấy có nguy hiểm hay không?

Hôm nay, bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Doctor sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề đó.

♦ Đau nhức và nâng mũi

Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ chắc chắn sẽ phải sử dụng tới dao kéo để mở đường đưa vật liệu sửa mũi vào bên trong. Do vậy để triệt tiêu cảm giác đau thì bác sĩ sẽ cần tiêm thuốc tê cho khách hàng.

Chính vì thế trong suốt thời gian phẫu thuật khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái, tuy nhiên sau khi kết thúc phẫu thuật khoảng vài giờ đồng hồ thì thuốc tê sẽ hết tác dụng.

Và dĩ nhiên thuốc tê hết tác dụng sẽ khiến khách hàng cảm thấy đau nhức & nóng ran ở mũi. Thêm vào đó lúc này mũi cũng hết cảm giác tê nên bắt đầu cảm giác được vật liệu mới bên trong, vì vậy sẽ thấy cảm giác hơi nặng mũi.

Nhìn chung đây là hiện tượng sau khi nâng mũi rất phổ biến & chắc chắn sẽ xảy ra. Do vậy khách hàng không cần quá lo lắng.

Sưng nề và bầm tím vùng mũi hoặc quầng mắt:

Đây là hiện tượng rất thường bắt gặp sau khi nâng mũi. Nhưng nếu bạn được thực hiện bởi người bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi sẽ hạn chế được tình trạng này hiệu quả.

♦ Mũi bị chảy dịch

Hiện tượng mũi chảy dịch sau khi nâng mũi được báo cáo là xảy ra rất phổ biến & gặp ở tất cả những khách hàng sửa mũi.

Khó thở, ngạt thở sau khi nâng mũi:

Đây là hiện tượng vô cùng bình thường vì thế bạn cũng không nên quá lo lắng. Trong 4-5 tiếng đầu sau khi phẫu thuật mũi, bạn sẽ cảm thấy khó thở, thậm chí phải dùng miệng để thở. Tốt nhất khi hắc xì, bạn nên tránh dùng mũi.

♦ Đầu mũi trở nên to hơn

Một trong những hiện tượng sau khi nâng mũi rất thường gặp khác là đầu mũi trở nên to hơn. Tuy nhiên hiện tượng to đầu mũi cũng liên quan nhiều tới việc bị sưng, bầm sau quá trình phẫu thuật.

Do vậy bạn chỉ cần đợi. Chú ý chăm sóc vệ sinh mũi đúng cách để đẩy nhanh tốc độ hồi phục sau phẫu thuật. Thông thường quá trình mũi lành lại sau khi nâng tương đối lâu.

Vì sao thẩm mỹ quốc tế Doctor được mệnh danh là phẫu thuật đẹp và an toàn?

 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Làm việc các bệnh viện lớn ở Việt Nam phẫu thuật.
 • Dáng ngực đẹp tự nhiên hài hòa với cơ thể
 • Không xệ, không sẹo
 • Thời gian hồi phục nhanh , không gây biến chứng
 • Thăm khám vĩnh viễn miễn phí

 

 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Language »
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ