CHỌN TÚI NÀO KHI NÂNG NGỰC

CHỌN TÚI NÀO KHI NÂNG NGỰC

 

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ có bốn thương hiệu túi ngực được sử dụng trong nâng ngực nội soi.

Chọn túi nào khi nâng ngực là thắc của các chị em ?

Bốn thương hiệu cung cấp các thiết bị an toàn, độ bền và chất lượng cao :

 • Cùng tìm hiểu hơn về những thương hiệu này cũng như túi nâng ngực tốt nhất hiện nay trong nội dung cụ thể bên dưới.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA TÚI ALLERGAN VÀ MENTOR

Allergan Natrelle

Allergan là một trong những nhà sản xuất túi ngực lớn nhất thế giới. Bộ sưu tập túi ngực đem đến ba loại gel khác nhau, trong đó đề cập đến tính nhất quán của gel silicon bên trong mô cấy.

Túi ngực càng lớn, càng giữ hình dạng ngực một cách cân đối nhất.

HINH ANH

Tại trung tâm thẩm mỹ Kalian, khách hàng sẽ được cảm nhận và tận mắt so sánh các loại túi ngực khác nhau.

Đồng thời được trao đổi, tư vấn trực tiếp với bác sĩ về loại túi ngực nào phù hợp nhất với vóc dáng cơ thể. Natrelle® cũng cung cấp túi ngực nước biển với nhiều hình dạng khác nhau mang lại độ đầy đặn cơ bản, trung bình và ngoại cỡ.

HINH ẢNH TRƯỚC SAU LÀM

Mentor

Mentor là thương hiệu sản xuất túi ngực chất liệu silicon và nước muối độc quyền tại Hoa Kỳ. Túi ngực Mentor cung cấp ba loại túi ngực khác nhau:

 • Túi ngực có hình tròn và chứa đầy gel silicon gắn kết tương đồng với cấu trúc nhất quán vốn có của mô vú tự nhiên.
 • Túi ngực có bốn tùy chọn kích thước, cho phép bệnh nhân sở hữu dáng ngực phù hợp như mong muốn.
 • Túi ngực sử dụng gel kết dính để mang lại dáng ngực tự nhiên. Cảm giác trẻ trung với cảm giác tròn đầy bên dưới chân ngực và thon gọn lên trên.

HINH ẢNH

MemoryShape® có hình giọt nước, đồng nghĩa với kích thước. Túi mỏng hơn ở phía trên và đầy hơn ở phần bên dưới, giúp mô phỏng hình dạng của bộ ngực tự nhiên.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA TÚI SIENTRA VÀ MOTIVA

Sientra

Túi ngực chỉ được cung cấp qua các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ. Tất cả túi độn ngực Sientra thường được gọi là túi độn “gummy bear”.

HINH ANH

Sientra cung cấp túi ngực tròn và túi ngực silicon. Hình giọt nước giúp khách hàng đạt được mục tiêu thẩm mỹ của mình. Túi ngực có năm kích thước khác nhau và có phương pháp kết cấu độc quyền.

Sientra cung cấp túi ngực silicon hình giọt nước. Được thiết kế để mô phỏng dáng vẻ và cảm giác của bộ ngực tự nhiên. Túi ngực Sientra có hình tròn, cổ điển hoặc hình bầu dục.

Motiva

Và Motiva được xem là thương hiệu đi đầu trong việc sáng tạo ra loại túi ngực. Thích ứng cao với cơ thể, tiện lợi trong sử dụng và kiểm tra, bảo hành.

HINH ẢNH

Túi ngực Motiva hiện được phát triển với 3 loại sản phẩm: túi ngực tròn, túi ngực giọt nước và túi ngực cơ thái học ergonimix. Nếu bạn đang cân nhắc túi nâng ngực tốt nhất hiện nay. Đây có thể là thương hiệu túi ngực đáng để lựa chọn trong thời điểm hiện tại.

TUI NGỰC LOẠI NÀO TỐT NHẤT ? 

Để trả lời câu hỏi này, khách hàng cần được thăm khám và tư vấn cụ thể.  Về vóc dáng cơ thể cũng như mức độ mong muốn cải thiện kích thước vòng một của cá nhân.

Tuy nhiên, túi ngực Motiva vẫn được đánh giá là túi nâng ngực tốt nhất hiện nay bởi chip vi mạch thông minh lưu trữ thông tin khách hàng, chất liệu túi tương thích cao với cơ thể người. Đặc biệt với kích thước và hình dáng đa dạng.

 

 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Language »
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ