NÂNG MŨI XONG BỊ NHỨC ĐẦU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG

nâng mũi đà nẵng

Nâng mũi xong bị nhức đầu liệu có phải là dấu hiệu nguy hiểm, có để lại di chứng không? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

1/ Nguyên nhân nhức đầu sau khi nâng mũi mà khách hàng ở đà nẵng từng bị

Sau khi nâng mũi, cảm giác bệnh nhân thường thấy là: cảm giác nặng ở đầu mũi, mắt bị bầm thâm,….Các biểu hiện này thường kéo dài từ 7-8 ngày. Tuy nhiên, sau thời gian đó mà các dấu hiệu này không thuyên giảm mà ngày một nặng hơn thì có thể mũi bạn đang gặp vấn đền.Và triệu chứng nhức đầu sau khi nâng mũi cũng không ngoại lệ. Vậy nguyên nhân sau khi nâng mũi bị nhức đầu là gì

1.1/ Sụn bị nhiễm trùng

Sụn bị nhiễm trùng khi cảm giác đau nhức đầu bạn còn có các dấu hiệu khác kéo dài trong thời gian dài như:

+ Mũi bị sưng, bóng đỏ và bị co rút

+ Chảy máu, dịch nhầy

+ Mắt bị sưng bầm, tím

Nguyên nhân thường xuất phát từ việc bác sĩ không được đào tạo tốt, tay nghề không cao. Đặt sụn vào nhưng không cố định sụn chặt. Khiến sụn bị lệch và đâm thủng mũi gây nhiễm trùng

Nguyên nhân thứ 2, là từ việc bạn sử dụng vật liệu sụn không được bảo đảm chất lượng. Dẫn đến cơ thể không tương thích và sản sinh phản ứng đào thải.

Cuối cùng, khâu chăm sóc không được chú trọng là yếu tố gây nên nhiễm trùng mũi sau khi nâng. Và dấu hiệu đau đầu là biểu hiện của tình trạng này.

Nếu bị nhiễm trùng mũi thì bạn nên gặp bác sĩ. Bác sĩ sẽ lấy sụn cũ ra, vệ sinh khoang mũi để điều trị tình trạng viêm nhiễm này.

1.2/ Bệnh nhân bị viêm xoang

Bệnh nhân viêm xoang nên mũi cũng sẽ trở nên nhạy cảm hơn so với người bình thường. Chính vì vậy, sau khi nâng mũi, bạn sẽ có cảm giác đau đầu, nhức mũi, chảy dịch nhầy.

Người bị bệnh viêm xoang vẫn có thể nâng mũi được. Tuy nhiên, vẫn phải lựa chọn phương pháp nâng phù hợp. Và đặc biệt chú ý đến khâu chăm sóc. Để dấu hiệu đau đầu và các biểm hiện khác nhanh hết, và mũi dần hồi phục sau khi nâng.

1.3/ Cấu trúc mũi can thiệp quá sâu

Bị đau đầu sau khi nâng mũi có thể là do cấu trúc mũi của bạn bị can thiệp quá sâu. Do trong quá trình phẫu thuật, phải tạo đường mổ hở ở đầu chân mũi. Kỹ thuật này thường được dùng trong nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo. Hoặc kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân. Việc thay đổi cấu trúc mũi làm thu hẹp ống dẫn khí, chức năng hô hấp khó khăn. Gây nên tình trạng nhức đầu sau khi nâng.

Ngoài ra, bạn bị đau đầu, đau nhức ở hốc mắt còn do dây thần kinh bị chèn ép qua việc bác sĩ đặt sụn quá cao hoặc quá nặng vào mũi.

1.4/ Do quá trình gây mê sau khi nâng mũi

Đau nhức đầu sau khi nâng còn xảy ra đối với các bệnh nhân nâng mũi bằng sụn sườn. Sau khi kết thúc ca mổ, dưới tác dụng của thuốc mê vẫn còn bạn sẽ cảm thấy cơ thể mệt, đau đầu. Là cảm giác thường thấy do thuốc tê gây ra. Các trường hợp này bạn sẽ được ở lại bệnh viện để được bác sĩ theo dõi nên không phải quá lo lắng đâu nhé

 

Theo dõi và đặt lịch hẹn với bác sĩ qua website https://thammydoctor.com/  để được cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức về thẩm mỹ cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »
TƯ VẤN MIỄN PHÍ