NÂNG CHÂN MÀY CÓ LÀM THAY ĐỔI HÌNH DẠNG MẮT KHÔNG?

Nâng cung chân mày giúp cải thiện sự tươi trẻ cho khuôn mặt, giảm nếp nhăn cho vùng da mắt và trán. Vậy, liệu nâng chân mày có làm thay đổi hình dạng mắt không?

NÂNG CHÂN MÀY LÀ GÌ?

Nâng cung chân mày là một thủ thuật tạo ra ánh nhìn trẻ trung, năng động và hạnh phúc hơn. 

Phẫu thuật nâng cung chân mày không chỉ giúp bạn cải thiện nét mặt mà còn có thể nâng cao độ cong tự nhiên của chân mày, giúp khuôn mặt trong tự nhiên, thanh thoát và tươi tắn hơn. 

Nâng cung chân mày giải quyết các tình trạng khuôn mặt sau đây:

  • Lông mày bị cụp hoặc bị chùng xuống.
  • Khuôn mặt có nhiều nếp nhăn, da lão hóa sớm.
  • Suy giảm thị lực do da và nếp nhăn chùng xuống. 
  • Da trán chảy xệ.
  • Nếp nhăn chân mày sâu.
Nâng cung chân mày đem lại sự tự tin, trẻ trung cho khuôn mặt

NÂNG CUNG CHÂN MÀY CÓ THAY ĐỔI HÌNH DẠNG MẮT KHÔNG?

Tùy thuộc vào phương pháp nâng chân mày được thực hiện mà có thể làm thay đổi hoặc cải thiện hình dạng mắt của khách hàng. 

Ví dụ, khi nâng chân mày thái dương để giải quyết tình trạng chảy xệ phía ngoài chân mày, bệnh nhân có thể nhận thấy sự khác biệt về hình dạng của mắt cũng như da và mô bên dưới được nâng lên. Điều này làm thay đổi hình dạng của hốc mắt và đôi mắt trông to và tươi tắn hơn.

Nếu bạn muốn thay đổi hình dáng đôi mắt của mình rõ nét hơn, bạn có thể cân nhắc phẫu thuật cắt mí mắt.

Thủ thuật này thường được kết hợp với nâng chân mày, có thể giúp bạn có được đôi mắt to hơn, rộng hơn hoặc thay đổi hình dạng của đôi mắt theo mong muốn.

Nâng chân mày làm thay đổi hoặc cải thiện ít hình dạng mắt

NÂNG CHÂN MÀY ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng chân mày có nhiều phương pháp thực hiện được điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng bệnh nhân. Các kỹ thuật nâng chân mày phổ biến nhất, được xác định theo loại đường rạch được sử dụng, bao gồm:

Cơ vòng

Được thực hiện bằng một đường rạch trên đỉnh đầu chạy dài từ mang tai và ẩn vào đường chân tóc.

Kỹ thuật này che giấu vết sẹo bằng tóc, tuy nhiên thủ thuật này có thể làm tê da đầu vĩnh viễn, thẩm mỹ không cao và cũng có thể làm tăng khoảng cách giữa lông mày và chân tóc.

Đường rạch chân tóc

Sử dụng một đường rạch chạy dọc theo chân tóc, có thể đạt được độ nâng chính xác và ấn tượng hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này dành riêng cho những bệnh nhân có ít nguy cơ bị suy thoái chân tóc như hói đầu, rụng tóc trong tương lai nhằm che giấu sẹo được tốt hơn. Thủ thuật này được dùng để thu ngắn trán dài.

Cơ thái dương 

Phương pháp phẫu thuật tạo hình chân mày thái dương hay còn gọi là nâng chân mày một bên là lựa chọn tuyệt vời cho những bệnh nhân chỉ bị chùng hoặc xệ phần chân mày bên ngoài giúp làm mờ vết chân chim quanh mắt.  

Nội soi

Nâng trán hoặc nâng chân mày nội soi bao gồm một số vết rạch nhỏ nằm ngược ra ngoài đường chân tóc và sử dụng ống nội soi để thực hiện phẫu thuật, định vị lại chân mày và đặt chỉ khâu.

Phương pháp này không xâm lấn nhiều, thẩm mỹ và thời gian phục hồi nhanh hơn khi thực hiện phương pháp nội soi nâng chân mày.

THAY ĐỔI DIỆN MẠO CỦA BẠN VỚI PHẪU THUẬT NÂNG CHÂN MÀY Ở DOCTOR

Nếu bạn muốn thay đổi chân mày nhăn nhó, lão hóa, cải thiện tầm nhìn do da và mô chảy xệ thì hãy đến ngay với Doctor nhé.

Doctor với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến cùng bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp. Giúp bạn khôi phục lại sự tự tin và vẻ ngoài trẻ trung hơn. 

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 0935 412 283 hoặc đăng ký lịch trực tuyến TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »
TƯ VẤN MIỄN PHÍ