HÚT MỠ BỤNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Hút mỡ bụng có đau không ?

Hút mỡ bụng có đau không là nhiều câu hỏi của các chị em phụ nữ. Trong thời gian gần đây, hút mỡ vùng bụng là dịch vụ được khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu giải quyết mỡ thừa.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn tâm lý lo lắng sợ ảnh hưởng sức khỏe, sợ đau đớn, hoặc sợ biến chứng. Vậy thực tế, hút mỡ bụng có đau không? Hãy cùng theo dõi ngay phân tích từ chuyên gia tạo hình vóc dáng, BS Lê Kim Trọng

ẢNH BÁC TRỌNG

 • Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện hút mỡ không phải sử dụng dao kéo để cắt bỏ da – mỡ thừa những vùng cần hút mỡ, thay vào đó là tạo 2 – 4 nốt nội soi ở vị trí giấu kín với kích thước khoảng 2 – 3mm.
 • Mỡ sẽ được hóa lỏng từ thể đặc sang thể lỏng và dẫn lưu ra ngoài; lúc này bác sĩ thực hiện sẽ kết hợp song song với kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ, giúp bụng thon gọn, da phẳng phiu mà không cần phải căng da bụng.
 • Trước khi ca hút mỡ bụng bắt đầu, Khách hàng sẽ được ekip gây mê hồi sức của bệnh viện tiền mê. Khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Ngược lại, Khách hàng có thể trò chuyện với bác sĩ, với ekip trong suốt quá trình thực hiện.

 • Sau khi kết thúc quá trình hút mỡ bụng : Ngay sau khi kết thúc ca hút mỡ, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hồi sức. Được các y tá, điều dưỡng theo dõi và tiến hành chăm sóc đặc biệt 24/24.
 • Ban đầu, bạn có thể thấy đau nhức, sưng tím, chảy dịch huyết tương tại vùng bụng. Nhưng không cần quá lo lắng bởi đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể và hoàn toàn có thể kiểm soát, khắc phục được.

ĐỂ PHỤC HỒI NHANH CHUNG TA CẦN :

Để giảm cảm giác đau nhức, khó chịu. Giúp vùng hút mỡ nhanh hồi phục, bạn nên thực hiện 1 số biện pháp sau đây:

✓ Thực hiện chườm đá trong 1-2 ngày đầu sau hút mỡ để giảm hiện tượng sưng nề

✓ Có thể uống 1-2ml mật gấu và nước nghệ tươi pha đường giảm sưng

✓ Uống thuốc kháng sinh, giảm đau theo chỉ định của bác sĩ

✓ Tránh mọi hoạt động, va chạm mạnh vào vùng bụng  sau hút mỡ

✓ Kiêng các thực phẩm: hải sản, xôi, rau muống, thịt gà,.. tránh sưng tấy

Cảm giác đau sẽ thuyên giảm và biến mất hoàn toàn sau 5-7 ngày . Nếu tuân thủ đúng chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi theo chỉ dẫn của bác sĩ. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng hút mỡ bụng có đau không.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Language »
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ