CÁCH KHẮC PHỤC ĐẦU MŨI TO

Cách khắc phục đầu mũi to

Chườm đá

Nếu như sau phẫu thuật một vài ngày, khách hàng cảm thấy đầu mũi hơi to. Cách khắc phục đầu mũi to với tình trạng như thế này, khách hàng cần bình tỉnh tích cực chườm đá và chườm lạnh.

Bởi đây là hiện tượng sưng bầm của vết thương, trong quá trình hồi phục. Mũi sẽ bị sưng lên và bầm tím gây ra cảm giác hơi to phần đầu mũi, tuy nhiên từ 2 – 3 tuần trở đi .Sưng bầm sẽ giảm dần, mũi gôm lại và hiện tượng to đầu mũi vì vậy mà mất đi.

Hinh ảnh

Thăm khám bác sĩ

Trường hợp sau 1 – 2 tháng phẫu thuật thế nhưng đầu mũi vẫn to và cứng thì cách khắc phục đầu mũi to khách hàng nên đến trực tiếp cơ sở nâng mũi để bác sĩ kiểm tra nguyên nhân bên trong lẫn bên ngoài.

Cũng có thể là do cơ địa lâu hồi phục nhưng cũng có thể là do sụn nhân tạo không tương thích với cơ thể dẫn đến tình trạng bao xơ, cứng đầu mũi. Việc thăm khám sớm sẽ hạn chế được khả năng nhiễm trùng.

Tiến hành thu nhỏ đầu mũi

Với trường hợp khách hàng chỉ tiến hành nâng cao sóng mũi mà không thu nhỏ đầu mũi thì sau khi mũi ổn định trên 6 tháng, khách hàng đến gặp bác sĩ tư vấn để tiến hành thu nhỏ đầu mũi để hài hòa hơn với gương mặt.

Hinh ảnh

Thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Quá trình chăm sóc mũi sau nâng ảnh hưởng rất nhiều đến hình dáng của mũi. Tốt nhất khách hàng nên tuân thủ các dặn dò mà bác sĩ đã đặt ra, chăm sóc vết thương cẩm thận. Không tham gia các hoạt động thể dục thể thao nặng để tránh mũi bị di lệch. Uống thuốc đúng chỉ định và tái khám theo lịch mà bác sĩ đã hẹn trước đó.

Ngoài ra, khách hàng phải tạo cho mình tâm lý thoải mái. Không nên hoang mang quá độ mà ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của mũi.

Hình ảnh trước và sau khi đầu mũi to

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Language »
    TƯ VẤN MIỄN PHÍ