CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP SAU KHI NÂNG NGỰC

CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP SAU KHI NÂNG NGỰC

NÂNG NGỰC đẹp và hiệu quả là điều mà chị em ước ao, tuy nhiên không phải ca nâng ngực nào cũng cho kết quả nâng ngực đẹp nhất vì nhiều lý do mà nâng ngực bị hư hỏng , lệch, không đều và giải pháp hữu hiệu nhất đó là chỉnh sửa ngực bị hư hỏng, lệch, không đều đẹp nhất,…

Giải pháp duy nhất là sửa ngực không đều, sửa ngực lệch sau nâng ngực, sửa ngực bị hư , nhưng lần này bạn cần hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và người bác sĩ có trình độ để đạt được kết quả như mong đợi.

 • Ngực bị hư do co thắt bao sơ.
 • Ngực lệch sau nâng ngực, 2 bên ngực không đều.
 • Bị tổn thương, viêm nhiễm vùng nâng ngực
 • Bị tổn thương vùng vết mổ sau nâng ngực

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi là một ca phẫu thuật có mức độ phức tạp cao và cần thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật.

Do vậy, chỉ nên tới bệnh viện mới đủ chức năng, chuyên môn và trang thiết bị để tiến hành phẫu thuật.
Bên cạnh đó, chỉ ở bệnh viện thẩm mỹ mới có thể đảm bảo điều kiện vô trùng. Với hệ thống máy theo dõi, máy gây mệ trong suốt ca phẫu thuật. Được trang bị hệ thống phun sương đảm bảo ca nâng ngực diễn ra tốt đẹp và thành công.

Các Vấn đề thường gặp sau khi nâng ngực :

CHẢY MÁU SAU KHI MỔ 

Chảy máu say khi mổ: Đây là trường hợp chảy máu thứ phát sau mổ do cầm máu không kỹ khi phẫu thuật hoặc do các nguyên nhân bất thường khác như chấn động cơ thể trong quá trình vận chuyển bệnh nhân sau mổ hay do bệnh nhân đi lại quá sớm, bị té ngã…

Với loại tai biến này, nếu có sự theo dõi hậu phẫu chu đáo, có thể phát hiện sớm do ngực bệnh nhân bị căng, đau và bắt buộc phải được đưa vào phòng mổ kiểm tra để xử lý kịp thời.

NHIỄM TRÙNG 

Nhưng nếu điều kiện vệ sinh y tế tại các bệnh viện nghiêm ngặt và sự tuân thủ quy trình chống nhiễm khuẩn của các nhân viên y tế tốt thì tai biến nhiễm trùng sẽ dễ dàng bị loại trừ.

HINH ẢNH

MỘT SỐ BIẾN BIẾN CHỨNG KHÁC

Các loại biến chứng muộn sau phẫu thuật một thời gian thường là các vấn đề về phương diện thẩm mỹ.

Biến chứng ngực không đều (cao thấp, to nhỏ) thấy sớm sau mổ thường. Là do phẫu thuật và cũng thường sau vài tuần đến vài tháng đã hết sưng nề.

Co thắt bao xơ là biến chứng muộn hơn có tỷ lệ 3 – 5,5%. Thường xuất hiện sau 6 tháng đến 1 năm do nhiều nguyên nhân. Như do loại túi ngực, do cuộc phẫu thuật hoặc do cơ địa bệnh nhân gây ra.

Biến chứng co thắt bao xơ không nguy hiểm mà chỉ gây đau. Làm ngực cứng, xấu, méo mó, cần phải được can thiệp phá bỏ bao xơ hoặc lấy bỏ túi ngực.

Các biến chứng khác như sẹo xấu (sẹo lồi, sẹo lộ liễu). Túi gấp nếp (do đặt túi lớn hơn bao hoặc co bao). Sờ thấy túi (do đặt túi nông hoặc teo mô quanh túi). Vú có 2 tầng do da thừa hơn túi và chảy xệ… Là những biến chứng không phải hiếm gặp, thường ảnh hưởng tới hiệu quả thẩm mỹ.

Việc phẫu thuật lại để xử lý thường là cần thiết nhưng rất khó đạt kết quả như mong muốn. Các trường hợp co thắt bao xơ, teo mô vú, sờ thấy túi ngực thường rất khó khăn .Để đạt được kết quả làm hài lòng bệnh nhân.

 

 

 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Language »
  TƯ VẤN MIỄN PHÍ