BỊ DỊ ỨNG SỤN SAU KHI NÂNG MŨI

dị ứng sụn nâng mũi

Nếu bạn đang có tình trạng mũi bị ngứa ngáy, nhiễm trùng, và có dấu hiệu của hoại tử. Thì tuyệt đối đừng xem nhẹ mà hãy tham khảo các thông tin bên dưới.

1/ DẤU HIỆU NHẬN BIẾT DỊ ỨNG SỤN SAU KHI NÂNG MŨI

Dị ứng sụn khi nâng mũi xay rra đối với các trườn hợp dùng sụn nhân tạo. Rất khó để nhận biết được bạn có đang dị ứng sụ hay không. Vì dị ứng sụn khi nâng mũi phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới biểu hiện rõ.

1.1/ BIỂU HIỆN NHIỄM TRÙNG, ĐAU NHỨC, NGỨA NGÁY

Là biểu hiện nguy hiểm mà ai cũng không được xem nhẹ. Khi nâng mũi mà dị ứng sụn thì thường bạn sẽ có cảm giác đau nhức, mũi bị bóng đỏ, sưng mủ. Những cảm giác này kéo dài trong thời gian bị nhiễm trùng. Đặc biệt, bạn còn sẽ bị ngứa ngáy trong khoảng thời gian này nữa. Để không bị ảnh hưởng đến sức khoẻ và vẻ đẹp gương mặt, bạn nên găp các chuyên gia để được xử lý rút sụn, vệ sinh khoang mũi, khắc phục tình trạng nhiễm trùng.

1.2/ MŨI BIẾN DẠNG THỦNG DA ĐẦU, NGHIÊNG, VẸO

Thủng da đầu là biển hiện vật liệu sụn đâm vào đầu mũi. Khiến phần da ở đầu mũi bị lủng, sụn mũi bị lộ ra bên ngoài. Nếu không khắc phục kịp thời thì có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng. Thậm chí là hoại tử vùng mũi.

thủng da đâu mũi
thủng da đâu mũi

Nếu gặp tình trạng mũi bị nghiêng, vẹo thì bạn nên gặp bác sĩ gấp để không bị tình trạng thủng mũi, gây nhiễm trùng năng. Nguyên nhân mũi bị nghiêng, vẹo có thể là do chất liệu sụn không được đảm bảo, kém chất lượng. Hoặc có thể do tay nghề bác sĩ chưa cao. Đặt chất liệu sụn vào mũi không được cố định kỹ, chặt chẽ dẫn đến, sụn mũi bị lệch.

1.3/ MÙI HÔI Ở MŨI

Thông thường, chỉ khâu và thuốc lá sẽ không để lại mùi hôi. Nguyên nhân dẫn đến mùi hôi ở mũi sau khi nâng có thể là do bác sĩ không lấy hết gạc trong mũi của bạn. Ngoài ra, còn có thể do vi khuẩn tấn công hay do lớp vảy hình thành sau khi nâng. Bạn nên liên hệ bác sĩ để nhận được liệu pháp khắc phục tốt nhất.

2/ NGUYÊN NHÂN DỊ ỨNG SỤN SAU KHI NÂNG MŨI

Dị ứng chất liệu sụn sau khi nâng mũi thường sẽ do 2 nguyên nhân là do cơ địa của bệnh nhân hoặc do chất liệu của sụn nâng.

2.1/ DO CƠ ĐỊA

Không ít bệnh nhân phải tháo sụn và thay sụn mới do cơ địa không tốt, không tương thích được với sụn. Dẫn đến sống mũi bị lệch, tụt sống mũi. Tại thẩm mỹ quốc tế doctor – đà nẵng, trước khi bạn thực hiện nâng mũi, bác sĩ kiểm tra bạn có phù hợp với loại sụn đó không nhằm tránh các trường hợp không đáng có xảy ra.

2.2/ DO CHẤT LIỆU SỤN

Ngày nay, trên thị trường không ít loại sụn được sản xuất ra, bạn có thể tha hồ lựa chọn. Đi kèm với đó, không thể kể đến rủi ro hàng kém chất lượng, không được đảm bảo tràn lan trên thị trường. Tuy các loại sụn tốt thường có chi phí cao nhưng không thể phủ nhận hiệu quả mà nó mang lại. Nếu bạn sử dụng trúng sụn rẻ, kém chất lượng thì hậu quả không thể lường được như: Form mũi hỏng, nhiễm trùng, không tương thích với cơ thể, sưng, mủ,…Nguy hiểm hơn là hoại tử mũi.

Theo dõi và đặt lịch hẹn với bác sĩ qua website https://thammydoctor.com/  để được cập nhật thêm nhiều thông tin, kiến thức về thẩm mỹ cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Language »
TƯ VẤN MIỄN PHÍ